Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau thông tin mang bầu

Kể từ khi thông tin mang bầu với người yêu Kim Lý, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong sự kiện.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 17/07/2020 11:10
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau thông tin mang bầu-1
Thông tin Hồ Ngọc Hà mang bầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là những người hâm mộ cô đã bày tỏ sự vui mừng. Tuy nhiên, trước thông tin này, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn giữ im lặng.
 
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau thông tin mang bầu-2
Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong một sự kiện. Dù mang song thai ở tháng thứ 5 nhưng vóc dáng của cô vẫn không quá nhiều thay đổi.
 
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau thông tin mang bầu-3
Được biết, cô thường xuyên tập yoga trong lúc mang bầu và đang tận hưởng niềm hạnh phúc bên cạnh Kim Lý. Được biết, cặp đôi vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng tại quê nhà giọng ca "Cả một trời thương nhớ"
 
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau thông tin mang bầu-4
Ngoài ca hát, Hồ Ngọc Hà còn đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Do đó, tại event cô dành nhiều lời chia sẻ và tư vấn về cách làm đẹp, quá trình tạo nên sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
 
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện sau thông tin mang bầu-5
"Mỗi giai đoạn Hà cố gắng định hướng cho tương lai của mình một cách chi tiết nhất để tránh những bỡ ngỡ và nhiều điều không mong muốn xảy ra. Thói quen đó đã ăn sâu từ khi bắt đầu lập nghiệp lúc chỉ mới 16 tuổi và khởi nghiệp kinh doanh khi hơn 30 tuổi. Chắc 50 tuổi cũng sẽ ráng giữ thói quen này để thấy bản thân luôn tự chủ cuộc sống của mình", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm