Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý

Theo một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ họ Hồ, hiện tại cô đang trong thời kỳ mang thai và rất hạnh phúc.

LaKa - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 25/05/2020 01:03

Dường như 2020 sẽ là một năm hạnh phúc đối với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khi có niềm vui được nhân đôi. Theo một nguồn tin từ bạn của nữ ca sĩ  gốc Quảng Bình, hiện tại cô đang mang song thai với bạn trai Kim Lý. Hiện tại, cô đang rất hạnh phúc và tận hưởng thời gian trọn vẹn bên những người thân yêu. 

Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý-1
Hình ảnh tình cảm giữa Kim Lý và Hà Hồ cách đây ít lâu tại Maldives.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên khi thực hiện MV “Cả một trời thương nhớ” vào giữa năm 2017. Thế nhưng  mãi đến 5 tháng sau cùng năm cả hai mới công khai mối quan hệ khi chia sẻ ảnh chụp cùng đối phương. Cũng từ thời gian này, Hà Hồ - Kim Lý không ngại xuất hiện chung ở những sự kiện và không ngần ngại khi bị ống kính của giới truyền thông và báo giới bắt gặp. 


Được biết, mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý nhận được sự ủng  hộ từ gia đình hai phía. Hà Hồ từng sang quê nhà của Kim Lý tại Châu Âu để thăm và vui chơi. Kim Lý được ba mẹ của nữ giọng ca Quảng Bình coi như con cái trong nhà. Thậm chí, mối quan hệ giữa con trai Hà Hồ (con riêng với Cường Đô La) khá tốt. Kim Lý và Subeo giao tiếp với nhau bằng tiếng anh và rất trôi chảy. 

Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý-2
Hà Hồ và Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ" quay vào năm 2017.


Cách đây ít lâu, từng xuất hiện thông tin Cường Đô La muốn có con thứ hai với Hà Hồ nhưng dường như điều này không thể trở thành sự thật bởi cả hai đã “đường ai nấy đi”. Sau khi chia tay Cường Đô La, Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý. Tuy không nói nhiều về chuyện yêu đương nhưng những hành động của cô dành cho người tình luôn khiến người xung quanh cảm nhận được tình yêu nồng cháy. 


Hà Hồ đang trong thời gian ốm nghén nhưng cô vẫn không ngừng làm việc. Hiện tại, thương hiệu mỹ phẩm riêng của Hà Hồ đang “ăn nên làm ra” với dòng mặt nạ mới với doanh số ấn tượng. Nữ ca sĩ vẫn tham gia các hoạt động chụp hình và dự định sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai gần.  

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm