Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương 'coi số' về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây được sự chú ý và tình cảm từ khán giả khắp nơi với buổi livestream thứ 3 trong chuỗi Lovesongs 2020.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 05/09/2020 15:22

Là một trong những hoạt động lớn trong chuỗi dự án Love Songs 2020, Private Show của Hồ Ngọc Hà “đến hẹn lại lên” đã trở thành bữa tiệc âm nhạc quen thuộc với khán giả vào tối thứ 6 hàng tuần. Tối qua 4/9, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production tiếp tục mang đến không gian âm nhạc cảm xúc cùng những chiêm nghiệm tình yêu sâu sắc với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt: ca sĩ Erik, Hiền Hồ và MC Quỳnh Hương.

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-1Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-2

Mặc dù là đêm nhạc miễn phí nhưng Hồ Ngọc Hà và T Production luôn đầu tư chỉn chu và chất lượng, với mỗi đêm nhạc là mỗi chủ đề, không gian và bối cảnh khác nhau. Private Show của Hồ Ngọc Hà được đầu tư và sáng tạo, “đi muôn nơi” với nhiều concept. Nếu như show đầu tiên là bối cảnh trong khu vườn, show thứ 2 mang không gian tĩnh mịch, hoài niệm thì Private Show thứ 3 là một thư viện “vườn sách” đẹp mắt.

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-3Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-4Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-5Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-6Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-7Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-8Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-9


Chương trình được chia thành 2 phần, ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy cảm xúc. Ở phần đầu, Hồ Ngọc Hà tiếp tục giới thiệu và hát các ca khúc được yêu thích trong album Love Songs Collection 4 như Đầu hàng, Anh bây giờ nhạt quá, Đã sai từ lúc đầu và trò chuyện cùng khách mời MC Quỳnh Hương, phần 2 là sự xuất hiện của 2 ca sĩ trẻ Erik và Hiền Hồ là khách mời đồng hành trong chương trình.

Sự xuất hiện của MC Quỳnh Hương mang đến những chia sẻ hấp dẫn khiến chương trình thêm ý nghĩa và sâu sắc. Những triết lý, quan điểm sống về tình yêu gần gũi khiến người nghe cũng phải gật gù. Quỳnh Hương còn “coi số” vui cho Hồ Ngọc Hà từ ngày sinh theo kiến thức “nhân số học” gắn liền với nữ MC trong khoảng thời gian gần đây.

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-10
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và nhạc sxi Đỗ Hiếu
Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-11
Khách mời Erik bên chủ nhân đêm diễn Lovesongs

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-12
Hồ Ngọc Hà cung nghệ sĩ violin Hoàng Rob
Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-13
Lê Hà là học trò của Hà Hồ trong The Face và cho đến giờ hai người vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-14


Trong lần đầu tiên kết hợp, Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều lời khen khi giới thiệu và chia sẻ lý do mời 2 gương mặt ca sĩ trẻ song ca cùng “Đây là 2 giọng ca Hà khá yêu thích, dù là ca sĩ trẻ nhưng các bạn hát rất hay, cách hát mới và để lại dấu ấn, tạo sức hút riêng với khán giả mà không hề trùng lắp bởi hình bóng của bất kỳ ca sĩ đi trước nào” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Phần âm nhạc được biên tập hấp dẫn khi những ca khúc hits được hòa âm thành liên khúc bởi nhạc sĩ Hoài Sa. Hồ Ngọc Hà và Hiền Hồ hát chéo hits của nhau trong liên khúc Em ngày xưa khác rồi, Chợt nhớ về anh, My Baby; với Erik lại là những bản hits của Em không sai, chúng ta sai, Lạc nhau có phải muôn đời, Sau tất cảKeep me in love. Với sự biên tập âm nhạc hát hits của nhau để mang thêm phần thú vị cho chương trình, Hồ Ngọc Hà còn “dặn dò” khán giả: “Mong rằng các bạn sẽ không có bất kỳ sự so sánh nào ở đây vì âm nhạc là để thưởng thức.”

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-15
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-16
Diễn viên Quang Trung

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-17
Dì và ba mẹ của nữ hoàng giải trí Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-18
Nhạc sĩ Dickson Nguyễn

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-19
Stylist Kye Nguyễn

Sau khi lên sóng, nhiều khán giả dành lời khen và ngày càng yêu thích Private Show, đánh giá đây là một trong những show miễn phí có đầu tư, chất lượng và chỉn chu từng chi tiết. Những phần chia sẻ hấp dẫn, đầy cuốn hút cùng các ca khúc hits được biên tập, chọn lọc đưa vào chương trình. Nếu như âm nhạc của chương trình trước đưa khán giả trở về với thời hoàng kim âm nhạc của thập niên trước, thì tuần này xoay quanh những bản hit của giới trẻ. Chính vì thế Private Show của Love Songs luôn đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu nhạc, làm hài lòng mọi đối tượng khán giả.

Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-20Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-21Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-22Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-23Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-24Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-25Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-26Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-27Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-28Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-29Hồ Ngọc Hà được Quỳnh Hương coi số về tình yêu, thăng hoa cảm xúc hát cùng Erik, Hiền Hồ-30
Những hình ảnh đẹp của Hà Hồ phiêu với ban nhạc 

Ngoài sức hút từ cái tên Hồ Ngọc Hà và Love songs cùng Album mới Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn, mỗi show thu hút khá đông lượt khán giả xem trực tuyến. Một số khách mời đặc biệt cũng có mặt trực tiếp theo dõi chương trình như nghệ sỹ Quang Trung, Lê Hà, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, các nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường, Dickson Nguyễn, Hoàng Rob, đạo diễn Uyên Thư cũng có mặt theo dõi và ủng hộ Hồ Ngọc Hà. 

Ảnh: DAINGO STUDIO

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm