Hoa Hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe mặt con trai

Chồng Hoa Hậu Đặng Thu Thảo hân hoan khoe niềm vui của gia đình anh với công chúng về thành viên mới bé nhỏ.

Nhân Văn - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 29/07/2020 23:58

Cách đây ít giờ, phu quân của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã chia sẻ tới bạn bè và người hâm mộ thước phim quý giá của con trai anh. Được biết, cho đến thời điểm hiện tại cả hai chưa công khai tên nhưng lại quyết định công khai gương mặt khôi ngô của con trai. Trong clip, Đặng Thu Thảo an yên bên giấc ngủ ngon của quý tử, có thể thấy rằng, cô đang có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên chồng và hai con đủ nếp đủ tẻ.

Trên trang cá nhân, phu quân của Hoa Hậu Việt Nam 2012 trích dẫn lời của Alan Alexander Milne, tác giả của Winnie the Pooh. Anh viết: "Trong quãng thời gian phải cố gắng này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một câu trích dẫn nổi tiếng cho con trai, gia đình và có lẽ cho tất cả chúng ta: ′′ Bạn dũng cảm hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài, thông minh hơn bạn nghĩ, và được yêu nhiều hơn những gì bạn tưởng."

Anh khích lệ và động viên bạn bè cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn khi toàn nhân loại đang phải chiến đấu với đại dịch Covid-19: "Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này."

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe mặt con trai-1Hoa Hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe mặt con trai-2Hoa Hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe mặt con trai-3
Giấc ngủ an yên của quý tử nhà Đặng Thu Thảo

Được biết, Đặng Thu Thảo đã hạ sinh quý tử vào giữa tháng 5/2020 vừa qua. Người đẹp Bạc Liêu hiện tại đang có cuộc sống viên mãn với đủ nếp, đủ tẻ. Con gái đầu lòng của Đặng Thu Thảo tên Sophie. Tính đến thời điểm hiện tại, Đặng Thu Thảo đã yên bề gia thất được 3 năm và cô hài lòng với cuộc sống bình lặng hiện tại.

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo lần đầu khoe mặt con trai-4

Đặng Thu Thảo quê gốc Bạc Liêu, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín năm 2017. Người đẹp được khán giả yêu mến bởi nhan sắc trong sáng, nhẹ nhàng và nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, vắng bóng scandal. Sau khi lấy chồng, Thu Thảo hạn chế xuất hiện, cô chỉ tham gia các sự kiện của những người thân thiết và tập trung vào việc nuôi dạy con cái.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm