Hoa hậu H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai

"Hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa", Hoa hậu H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 06/10/2020 17:11

Đêm 5/10, thông qua chức năng story của mạng xã hội instagram, Hoa hậu H'hen Niê đã đăng tải một dòng trạng thái khiến các fans vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Cô viết: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa.

Hoa hậu HHen Niê xác nhận chia tay bạn trai-1

Hoa hậu H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen".

Trước đó, H'Hen Niê nhiều lần xác nhận đã có bạn trai. Tuy nhiên, cô chưa từng một lần xác nhận người này là ai. Những thông tin hiếm hoi về người bạn trai này của H'Hen Niê chủ yếu xuất phát từ bạn bè và một số người thân quen mà thôi.

Cách đây không lâu, có thông tin H'Hen Niê và người bạn trai này chuẩn bị kết hôn. Bản thân H'Hen Niê cũng nhiều lần đưa bạn trai về ra mắt gia đình. Người hâm mộ cũng háo hức chờ đợi một ngày nàng hậu sẽ lên xe hoa.

Thế nhưng mới đây, H'Hen Niê khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng". Dòng trạng thái này đã dấy lên tin đồn H'Hen Niê và người này đã đường ai nấy đi. Trước những thông tin đồn thổi, H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng xác nhận và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm