Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ ý định mua túi hiệu 50 triệu và cái kết bất ngờ

Hoa hậu Lương Thùy Linh có lẽ là chân dài hiếm hoi của showbiz Việt khi hạn chế phô trương các món hàng hiệu đắt đỏ.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 14/02/2020 19:47

Mới đây, Lương Thùy Linh tham gia trào lưu hỏi đáp trên Instagram có tên "I have" và "I have never" (Tạm dịch: Tôi từng và Tôi chưa bao giờ). Theo đó, khi nhận được một mệnh đề do người khác đưa ra, bạn phải khoanh tròn vào câu hỏi có hoặc không. Nguyên tắc là người chơi phải trả lời chân thực.

Vào đúng dịp Valentine, hoa hậu gốc Cao Bằng được hỏi về bạn trai. Cô khéo léo tiết lộ mình chưa có người yêu, nhưng không cảm thấy cô đơn vì ngày lễ này cô vẫn phải làm việc. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ ý định mua túi hiệu 50 triệu và cái kết bất ngờ-1

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trước câu hỏi việc đăng quang ngôi vị hoa hậu có khiến cô thay đổi, người đẹp Lương Thùy Linh thẳng thắn cho biết: "Thay đổi không chỉ về vật chất mà còn ở cách nhìn nhận một số vấn đề. Sau khi trở thành hoa hậu, Linh có cơ hội gặp nhiều người thú vị, được đến những vùng đất mới. Ở mỗi người, mỗi nơi, Linh đều học được một cái gì đó giá trị cho bản thân".

"Nói ra chắc mọi người cười, chứ mình thấy mình già từ khi 18 tuổi. Khi mà thấy những người bằng tuổi mình bắt đầu sự nghiệp của họ, hay thậm chí trẻ hơn đã có những thành tựu nhất định, thì mình cảm thấy 'tại sao mình còn ngồi đây và chưa làm được việc gì có ích?'. Thế là mình cố học rồi đi làm và thử những cái mới mẻ như thi hoa hậu. Và may mắn cũng đến" - người đẹp bộc bạch thêm. 

Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh kể khi tham gia Miss World Vietnam 2019, cô chưa từng nghĩ sẽ đăng quang. Và hình ảnh trên sân khấu của cô khác nhiều so với đời thường. Bình thường, cô ít nói và không bạo dạn như khi trình diễn trên sân khấu.

Điều đáng chú ý đó là việc sử dụng các món đồ hàng hiệu, Hoa hậu 10x không ngần ngại tiết lộ từ khi đăng quang đến giờ cô chưa bỏ tiền ra móm đồ đắt tiền: "Ui cha, chưa từng tự mua, toàn được tặng thôi, may mắn ghê. Có lần mua một chiếc túi hơn 50 triệu, sau khi suy nghĩ thì không mua nữa".

Nói về việc tự tin của bản thân, Lương Thùy Linh khẳng định đó là cảm giác không dễ chịu: "Nó thực sự không dễ chịu một chút nào. Mà Linh nghĩ sự tự tin đến từ việc mình chấp nhận những khuyết điểm của bản thân vì về cơ bản thì chẳng ai hoàn hảo cả. Hãy cố gắng chấp nhận mình không có cái này cái nọ. Nhưng nên nhớ rằng phải cải thiện những gì mình còn thiếu và phát huy những mặt tốt của mình. Có vậy mình sẽ tốt hơn và tự tin hơn mỗi ngày".

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm