Hoa hậu Phạm Hương mua đồng hồ nửa tỷ tặng mẹ

Hoa hậu Phạm Hương chi khoảng 21.000 USD (gần 500 triệu đồng) mua chiếc đồng hồ của một thương hiệu nổi tiếng dành tặng mẹ.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 26/06/2020 11:22

Dù không còn hoạt động sôi nổi vì bận qua Mỹ sinh con và chăm sóc gia đình nhưng tin tức về Hoa hậu Phạm Hương vẫn chưa giảm sức hút đối với công chúng.

Theo những gì cô hé lộ trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và giàu có tại Mỹ. Được biết, sau khi sinh con một thời gian, Hoa hậu Phạm Hương cũng tham gia vào công ty người mẫu uy tín tại Mỹ, nơi có nhiều siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới.

Hoa hậu Phạm Hương mua đồng hồ nửa tỷ tặng mẹ-1
Đồng hồ Phạm Hương tặng mẹ nhân dịp sinh nhật

Với những hình ảnh cô hé lộ, Phạm Hương sở hữu khá nhiều món đồ đắt tiền, bộ sưu tập túi của cô lên đến hàng chục tỷ đồng và siêu xe. Đặc biệt, vào những dịp lễ quan trọng, bạn trai của Phạm Hương cũng tặng cô những chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

Mới đây nhất, Phạm Hương cũng chia sẻ chiếc đồng hồ cô mua tặng mẹ nhân dịp sinh nhật khoảng có giá 21.000 USD (gần 500 triệu đồng).

Hoa hậu Phạm Hương mua đồng hồ nửa tỷ tặng mẹ-2
Mẹ Phạm Hương cũng ở Mỹ chăm sóc con gái và cháu trai

Khoảng thời gian cô thông báo sang Mỹ chữa bệnh thì mẹ cô cũng đi cùng con gái để chăm sóc.

Phạm Hương sinh ra trong một gia đình tại Hải Phòng, cách đây khoảng 3 năm bố cô qua đời nên mọi sự yêu thương cô dành hết cho mẹ. Phạm Hương là con gái lớn trong gia đình có 2 chị em nên cô sống rất trách nhiệm, lo lắng cho mẹ và em trai.

Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, Phạm Hương tăng lên 5 năm vì nghỉ dịch, chính vì thế cô vướng vào nghi án mang thai lần thứ 2. Tuy nhiên, cô đã chia sẻ những bức ảnh ngầm khẳng định thông tin mang thai là không đúng./.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm