Hoa hậu Trần Tiểu Vy: “Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa tôi sẽ dừng lại hoạt động”

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, trong suốt 2 năm đương nhiệm điều cô cảm thấy tiếc là có một số người đã nhận xét cô nhạt, trong khi không theo dõi cả hành trình cô đã làm.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 10/11/2020 16:58

Hoa hậu Việt Nam đang dần đi đến vòng chung kết, 35 cô gái đẹp đã được lựa chọn để đến những vòng cuối. Theo đó, Hoa hậu đương nhiệm Trần Tiểu Vy sắp sửa sẽ trao lại vương miện cho tân hoa hậu. Chia sẻ về khoảnh khắc sắp tới, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã dành thời gian trò chuyện với truyền thông về cảm xúc, cũng như hành trình cô đã trải qua trong suốt 2 năm qua.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa tôi sẽ dừng lại hoạt động”-1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

"Trải nghiệm – trưởng thành – cảm ơn"

+ Trong 2 năm nhiệm kỳ, bạn cảm thấy mình đã làm được những nhìn. Nhìn lại hành trình đó, bạn có gì nuối tiếc?

- Điều tôi tâm đắc nhất chính làm được nhiều hoạt động từ thiện. Trước khi đăng quang, tôi đã luôn ấp ủ muốn làm những dự án đó nhưng chưa có điều kiện. Khi đăng quang xong thì tôi có thể lan tỏa nhiều hơn.

Hiện tại, cảm xúc của tôi lúc này chỉ có thể gói gọn trong ba từ "trải nghiệm – trưởng thành – cảm ơn".

Tôi tin rằng, tất cả những gì mình đã trải qua trong suốt 2 năm qua đều là những bài học quý giá mà ít có cô gái nào ở độ tuổi 18, đôi mươi được trải nghiệm như mình.

Nhờ những trải nghiệm đó mà Trần Tiểu Vy bây giờ cũng trưởng thành hơn trước so với thời điểm mới đăng quang. Và hơn hết, tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân và khán giả luôn ủng hộ, yêu thương, quan tâm tôi trong suốt thời gian qua.

Nuối tiếc chính là có những lời nhận xét nói tôi nhạt. Họ nhận xét vậy, chính là họ đã không theo dõi suốt hành trình tôi đã làm 2 năm vừa qua.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa tôi sẽ dừng lại hoạt động”-2

 

+ Bạn nói mình đã có nhiều hoạt đông trong suốt 2 năm vừa qua, vậy cụ thể đó là gì?

- Tôi tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng đến với nhiều người xung quanh. Nhiều nhà thiết kế lựa chọn mình ở vedette, các nhãn hàng đã mời tôi để trở thành gương mặt đại diện. Ngoài ra, tôi cũng tham gia đóng MV, thử sức với diễn xuất… Tôi hoạt động rất tích cực vì không muốn mình một màu, đóng khung với một hình mẫu. Tôi hoạt động tích cực như vậy mà họ nói Tiểu Vy nhạt, có nghĩa họ đã không quan tâm.

+ Cảm xúc của bạn thế nào trước lời nhận xét đó?

- Khi họ nhận xét như vậy tôi thấy bình thường. Ít nhất, tôi cũng là đã làm người ta nhớ đến mình là nhạt (cười).

+ Trong các vai trò bạn đã trải qua, bạn thấy mình làm tốt và muốn chuyên tâm ở lĩnh vực nào?

- Tôi muốn mọi người nhìn thấy mình có thể làm được nhiều thứ. Vì tôi còn trẻ và còn nhiều thời gian để cố gắng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa tôi sẽ dừng lại hoạt động”-3

 

+ Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tìm ra hoa hậu, bạn kỳ vọng tân hoa hậu mới này sẽ là người như thế này và việc người mới có khiến Tiểu Vy e ngại sẽ bị lu mờ?

- Tôi hy vọng Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ là một cô gái tài sắc vẹn toàn. Có thể làm được nhiều dự án cộng đồng, thiện nguyện. Còn việc lu mờ, tôi không nghĩ đến. Đã đến lúc tôi trao cơ hội cho một cô gái trẻ và xinh đẹp để cô ấy cũng được trải nghiệm và bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế giống tôi trước đây. Quan trọng hơn, cô ấy sẽ cùng tôi làm nhiều việc tốt, lan tỏa những thông điệp tích cực.

Mỗi người đều có tỏa sáng riêng. Tôi có phong cách riêng và tân hoa hậu sẽ có phong cách riêng nên sẽ không có bị mờ nhạt. Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa tôi sẽ dừng lại hoạt động.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Trao vương miện cho người kế nhiệm không có nghĩa tôi sẽ dừng lại hoạt động”-4

"Tôi thấy hình thể mình đẹp thì khoe, miễn sao không phải cảm"

Tôi thấy hình thể mình đẹp thì khoe

+ Sau khi kết thúc nhiệm kì, bạn đã lên cho mình kế hoạch tiếp theo trong tương lai?

- Trước hết, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi một chút, tập trung vào học vì tôi đang học năm thứ ba đại học.

Tôi cũng có suy nghĩ, có thể tới đây mình sẽ học thêm về diễn xuất, ca hát...Tuy nhiên, tôi sẽ còn thời gian để tìm định hướng tốt hơn. Bên cạnh đó, sẽ lắng nghe lời nhận xét để biết mình có điểm mạnh nào thì sẽ phát huy.

+ Các hoa hậu sau khi trao vương miện đều có sự lột xác về hình ảnh, phần lớn mọi người sẽ theo hình ảnh gợi cảm hơn, còn bạn có gì khác biệt?

- Tôi nghĩ 2 năm qua mọi người cũng đủ "trầm trồ" nên tôi chưa biết mình sẽ phải làm thế nào cho mọi người phải bất ngờ như thế nào (cười).

Trước khi trở thành hoa hậu, tôi đã theo hình ảnh cá tính nhưng vẫn gợi cảm. Với phong cách này, tôi thấy mình tự tin nhất. Hơn hết, tôi cũng thích hình ảnh của mình ở hiện tại. Nó cho thấy sự trưởng thành của bản thân và vẫn trong phạm vi an toàn, chỉn chu.

+ Khi các hoa hậu, á hậu chia sẻ hình ảnh mặc bikini lên trang cá nhân thường gây ra ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, bạn không bận tâm về điều đó?

- Tôi không nghĩ đến bình luận trái chiều. Tôi thấy hình thể mình đẹp thì khoe, miễn sao không phải cảm. Ngay cả trong cuộc thi hoa hậu cũng có phần thi áo tắm. Đi biển mặc bikini là đúng, không lẽ mình lại mặc đầm dạ hội. Hơn nữa, tôi tự tin với vóc dáng hiện tại. 'Body' đẹp nên tôi muốn khoe mỗi khi đi chơi hoặc chụp hình. Tôi nghĩ đó là điều bình thường.

+ Cảm ơn Hoa hậu Trần Tiểu Vy về những chia sẻ!

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm