Hoà Minzy giải thích lý do giữ im lặng giữa lúc Hương Giang gặp ồn ào

Hòa Minzy đã thẳng thắn khi bị hỏi vì sao lại im lặng giữa ồn ào của Hoa hậu Hương Giang.

Theo Tổ Quốc | Thứ hai, 09/11/2020 23:42

Những ngày gần đây, Hoa hậu Hương Giang gặp khá nhiều chuyện ồn ào, từ việc antifan phản ứng khi cô tham gia các chương trình gameshow, hay biểu diễn tại chương trình Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, việc cô đến tận nhà antifan xử lí cũng gây ra ý kiến trái chiều. 

Hoà Minzy giải thích lý do giữ im lặng giữa lúc Hương Giang gặp ồn ào-1

Hương Giang Idol có mối quan hệ thân thiết với nhóm bạn Hoa dâm bụt

Trước những tranh cãi đó, phản ứng của hội bạn thân Hoa Dâm Bụt khiến nhiều người chú ý. Có thể thấy, suốt những ngày qua, Hoà Minzy , Đức Phúc và Erik không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến scandal của người chị thân thiết.

Mới đây nhất, Hòa Minzy đã đích thân lên tiếng khi bị cư dân mạng hỏi tại sao không an ủi hay bênh vực Hương Giang. Cụ thể, Hoà Minzy cho rằng bản thân cũng là một nghệ sĩ có nhiều antifan, chính vì vậy việc cô lên tiếng có thể khiến câu chuyện đi theo hướng tiêu cực hơn. Hoà Minzy viết:

"Sao em biết chị không động viên chị ấy và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều antifan như chị lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm antifan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà".

Ngay sau đó, ý kiến của Hòa Minzy cũng gây ra tranh cãi. Nhiều người ủng hộ việc cô im lặng là hợp lí. Tuy nhiên, vẫn còn có ý kiến cho rằng, Hòa Minzy là bạn thân của Hương Giang thì nên lên tiếng bảo vệ, thay vì im lặng như hiện tại. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm