Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế

Tuy nhiên, đây là chương trình để lại nhiều kỷ niệm với Hòa Minzy.

Theo Tổ Quốc | Thứ ba, 12/01/2021 23:25

Với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ - ba Host chính Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân hứa hẹn mang đến một chuyến hành trình âm nhạc đong đầy cảm xúc. Đây là một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới, nơi các nghệ sĩ quay trở về với thời điểm vừa bắt đầu sự nghiệp - tự chọn ca khúc, dựng bài, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem mình biểu diễn tại các địa điểm công cộng.

Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế-1

Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tại Hot Ơi Là Hot

Mới đây, bộ ba Host của show đã cùng tham gia chương trình Hot Ơi Là Hot để chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ. Với vai trò là thành viên nữ trụ cột, Hòa Minzy cũng được MC Emma Nhất Khanh đặt nhiều câu hỏi hóc búa, điển hình như câu "Vì ế show do dịch nên bạn mới nhận lời tham gia show này đúng không?".

Và đây là câu trả lời của Hòa Minzy: "Không phải đâu, sau khi gặp gỡ ê-kíp và biết được format thì mình quyết định tham gia. Bây giờ, mọi người thường đi xem hay "nhìn" ca nhạc nhiều hơn là để ý ca sĩ hát. Với format mọi người đến gặp mình mà không có sự chuẩn bị là 'Hôm nay tôi đến đây để xem Hòa' thì mọi người sẽ lắng nghe giọng hát của mình trước. Đấy là lý do mà Hòa nhận lời. Còn cát xê của chương trình thì bằng 1/10 cát xê mà Hòa nhận được nhưng Hòa vẫn tham gia".

Ngỡ ngàng trước cát xê khủng của Hòa Minzy khi tham gia show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ về điều tiếc nuối nhất khi tham gia chương trình là đến tập cuối cùng thì cô mới có sức khỏe tốt để hát. Từ tập 1 đến tập 8, cô đã bị viêm họng và phải chích 15 mũi tiêm: "Chương trình quay 10 tập trong 1 tháng thì bọn mình không có thời gian để nghỉ cũng như hồi phục sức khỏe. Khi hát, cổ họng là quan trọng nhất nên khi gặp vấn đề thì mình phải đi tiêm để giống như có một sự hỗ trợ gì đấy giúp mình".

Hòa Minzy kể chuyện phải tiêm thuốc liên tục khi quay show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân

Hòa Minzy tiết lộ mức cát xê, liên tục phải tiêm thuốc khi trở lại tham gia show thực tế-2

Hòa Minzy phải liên tục tiêm thuốc khi quay show

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm