Tết Đoan Ngọ Lâm Tâm Như ở nhà một nhìn chồng đi hội ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh

Nhiều khán giả khá bất ngờ về sự thân thiết của Hoắc Kiến Hoa và bạn trai cũ của vợ anh là Lâm Chí Dĩnh.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ năm, 25/06/2020 23:10

Mới đây, nhân ngày nghỉ lễ tết Đoan Ngọ, Lâm Chí Dĩnh đăng tải hình ảnh khoe khoảnh khắc hội tụ của anh bên những người bạn. Đáng chú ý có sự xuất hiện của nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Dù không nhắc trực tiếp hay kể những câu chuyện về nhau nhưng cái đặt tay của Lâm Chí Dĩnh lên vai người bạn đã chứng minh họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Tết Đoan Ngọ Lâm Tâm Như ở nhà một nhìn chồng đi hội ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh-1

Trong khi đó Lâm Tâm Như thì bị chồng "bỏ rơi" ở nhà và chơi với quả trứng gà. Được biết trong văn hóa Trung Quốc, 12 giờ trưa ngày tết Đoan Ngọ là thời điểm âm dương cân bằng nên có thể lấy quả trứng gà ra để dựng đứng lên được trên một nền phẳng. Nữ diễn viên nở nụ cười rạng rỡ và khoe chiến tích của mình.

Tết Đoan Ngọ Lâm Tâm Như ở nhà một nhìn chồng đi hội ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh-2

Tết Đoan Ngọ Lâm Tâm Như ở nhà một nhìn chồng đi hội ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh-3

Tết Đoan Ngọ Lâm Tâm Như ở nhà một nhìn chồng đi hội ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh-4
Niềm vui nhỏ nhoi của nàng Hạ Tử Vi trong ngày tết Đoan Ngọ.

Ngay lập tức đã có rất nhiều fan hâm mộ vào để lại bình luận và nói rằng: "Bỏ vợ ở nhà chơi với trứng gà, Hoắc Kiến Hoa đi gặp tình cũ của vợ mà vui chưa kìa" hay "Tưởng sau chia tay rồi thì mối quan hệ giữa 3 người sẽ ngại ngùng lắm nhưng nhìn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh trông thân tình chưa kìa".

Còn nhớ, cách đây hơn 20 năm showbiz Trung Quốc có một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ song Lâm khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Cuối năm 1993, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như gặp nhau trên phim trường Bá Vương học đường. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Lâm Chí Dĩnh đã trúng tiếng sét ái tình với Lâm Tâm Như bởi vẻ đẹp dịu dàng và rạng rỡ của cô. Cả 2 yêu nhau được vài năm và chia tay đến cả giới truyền thông không hề hay biết, mãi cho tới năm 2006 khi Lâm Tâm Như thay Từ Hy Đệ làm MC đặc biệt cho chương trình Khang Hy đến rồi và gặp gỡ khách mời Lâm Chí Dĩnh thì câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này mới được công khai với công chúng.

Mối tình dang dở của đôi trai tài gái sắc mỗi khi nhắc lại đều khiến công chúng thở dài tiếc nuối. May mắn là rất nhiều năm sau khi chia tay và tích cực né tránh nhau trong các sự kiện, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như đã có thể trở lại làm bạn.

Tết Đoan Ngọ Lâm Tâm Như ở nhà một nhìn chồng đi hội ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh-5
Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.

Đều đặn mỗi năm đến sinh nhật bạn gái cũ, Lâm Chí Dĩnh đều gửi lời chúc đến cô dù không lúc nào anh nhận được quà đáp lễ. Dẫu tiếc nuối cho mối tình một thời của song Lâm nhưng nhìn thấy mối quan hệ hiện tại của họ, công chúng cũng cảm thấy an ủi phần nào.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm