Hành động nhỏ chứng minh sự 'nghiện Lâm Tâm Như' của Hoắc Kiến Hoa

Cử chỉ nhẹ nhàng và chi tiết cài áo mang hình Lâm Tâm Như khiến người người đùa vui rằng Hoắc Hiến Hoa bị chứng "nghiện vợ".

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 14/06/2020 11:20

Trang Sina mới đây đưa tin, bộ phim Alpha Girlz do Lâm Tâm Như, Trần Ý Hàm, Khưu Trạch tham gia diễn chính đã chính thức đóng máy. Đoàn làm phim đã tổ chức một buổi tiệc ngoài trời để liên hoan. Hoắc Kiến Hoa với tư cách là chồng của Lâm Tâm Như đã tới tham dự. Trong loạt ảnh được chia sẻ, fan hâm mộ đã chú ý tới những cử chỉ nhẹ nhàng của Hoắc Kiến Hoa như đặt tay lên lưng vợ, tươi cười rạng rỡ và đặc biệt là trên áo còn cài huy hiệu hình của vợ.

Hành động nhỏ chứng minh sự nghiện Lâm Tâm Như của Hoắc Kiến Hoa-1
Hành động nhỏ chứng minh sự nghiện Lâm Tâm Như của Hoắc Kiến Hoa-2
Ở bên cạnh vợ mà còn cài huy hiệu ảnh vợ thì là bị "nghiện vợ" rồi

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như tiết lộ Hoắc Kiến Hoa đã ở nhà một thời gian dài và thay cô chăm sóc cho bé Cá heo nhỏ để cô chuyên tâm quay bộ phim này. Ngoài ra, ngôi sao Hậu cung Như Ý Truyện lo lắng dịch bệnh đang hoành hành và có những diễn biến phức tạp, vì muốn hạn chế mọi người tụ tập đông người nên anh chỉ sắp xếp đưa con gái tới phim trường thăm mẹ 1 tháng 1 lần, mỗi lần có vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ để gặp gỡ.

Những điều trên đã chứng tỏ mối quan hệ ngày càng gắn bó sau những thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân của cả 2 ngôi sao đình đám Cbiz.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm