Hoài Linh bị 'tai nạn' nhưng đối tượng gây ra lại từng được anh chăm sóc khiến ai cũng bất ngờ

"Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình", danh hài Hoài Linh.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 02/07/2020 11:04

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đăng tải hình ảnh chân trái băng bó khiến nhiều người lo lắng.

Theo như Hoài Linh chia sẻ, ông bị ngã và phải băng bó vì gặp "kẻ phản chủ", dù đau đớn nhưng nam danh hài vẫn viết vài dòng để "tố cáo".

Mở đầu, nam danh hài hé lộ: "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình".

Hoài Linh bị tai nạn nhưng đối tượng gây ra lại từng được anh chăm sóc khiến ai cũng bất ngờ-1
Thú vui của danh hoài Hoài Linh là chăm sóc khu vườn

Đọc đến đây khiến nhiều người hoang mang, tuy nhiên khi hé lộ danh tính thì khán giả phải "ngã ngửa" vì kẻ gây án chính là chú gà được ăn nuôi, chăm sóc trong khu vườn ở nhà thờ tổ.

"Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có 'tính người' nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi", Hoài Linh hóm hỉnh nói.

Để mọi người tránh hiểu nhầm nam danh hài chơi đá gà nên anh đã phải chú thích rõ rằng: "Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em 1 cựa phun máu liền".

Ngay lập tức dòng trạng thái của nam danh hài nhận được nhiều sự thu hút của khán giả. Nhiều người cũng để lại lời chúc anh sớm khỏi và cũng không quên khen "dòng văn tố cáo" của Hoài Linh rất "lầy lội".

Hoài Linh bị tai nạn nhưng đối tượng gây ra lại từng được anh chăm sóc khiến ai cũng bất ngờ-2
Chân bị băng bó được Hoài Linh chia sẻ

Được biết, thời gian nghỉ dịch Covid-19, Hoài Linh đã trở thành nhà nông khi dành nhiều thời gian chăm sóc "vườn, ao, chuồng" tại nhà thờ tổ. Theo em trai Dương Triệu Vũ chia sẻ, thú vui của danh hài Hoài Linh lúc này chính là được chăm sóc các con vật nuôi, vườn cây của anh.

Nhiều năm trở lại đây, danh hài vắng bóng ở trên nhiều gameshow truyền hình, nhưng không vì thế mà sức hút của anh đối với công chúng bị giảm nhiệt. Trong làng hài ở Việt Nam, danh hài Hoài Linh vẫn mãi là tượng đài, anh có được lượng fan đông đảo và trung thành. Có tài năng và đức độ nên Hoài Linh luôn nhận được sự yêu thương, kính trọng của các đồng nghiệp, đàn em trong nghề./.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm