Phó chủ tịch tập đoàn sản xuất phim Trung Quốc Bona Film Group nhảy lầu tự sát

Phó Chủ tịch tập đoàn Bona Film Group - Hoàng Nguy vừa qua đời ở tuổi 52. Nguyên nhân tử vong được kết luận là tự sát.

Theo Tri Thức Trực Tuyến | Thứ sáu, 12/06/2020 00:23

Ngày 11/6, Sina đưa tin phó chủ tịch tập đoàn sản xuất và phân phối phim Bona Film Group - Hoàng Nguy được phát hiện tử vong sau khi rơi từ tầng cao, hưởng dương 52 tuổi.

Nguồn tin cho hay rạng sáng ngày 10/6, một số người qua đường đã nghe thấy tiếng động mạnh dưới sảnh của trung tâm mua sắm Yutang. Chạy đến kiểm tra, họ phát hiện người đàn ông tử vong trên mặt đất và nhanh chóng báo cảnh sát. Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Nguy.

Phó chủ tịch tập đoàn sản xuất phim Trung Quốc Bona Film Group nhảy lầu tự sát-1
Hoàng Nguy tự sát sau thời gian dài bị mắc chứng mất ngủ, tâm trạng chán nản.


Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng loại trừ yếu tố có dấu hiệu phạm tội hình sự. Nguyên nhân tử vong của phó chủ tịch Bona Film Group được kết luận là do tự sát.

Vào chiều 10/6, phía Bona Film Group phát cáo phó thông báo về sự ra đi của Hoàng Nguy. Theo ghi nhận của phóng viên QQ, các nhân viên của Bona vẫn làm việc bình thường, nhưng từ chối trả lời mọi câu hỏi có liên quan đến cái chết của vị lãnh đạo cấp cao.

QQ cho hay Hoàng Nguy bị chứng mất ngủ và tâm trạng chán nản trong một thời gian trước khi tự sát. Hiện tại, Bona Film Group đã thành lập một ủy ban tang lễ để phối hợp với gia đình của vị lãnh đạo tổ chức lễ đưa tiễn trang trọng.

Hoàng Nguy sinh năm 1968, là lãnh đạo chủ chốt trong bộ máy phát triển của Bona Film Group. Anh gia nhập tập đoàn vào năm 2009. Hoàng Nguy chính là đầu não giúp Bona vươn tầm quốc tế, đặt chân lên sàn chứng khoán NASDAQ (Mỹ) vào năm 2010. Chính vì vậy, sự ra đi của Hoàng là mất mát vô cùng lớn đối với Bona Film Group.

Bona Film Group thành lập vào năm 2003, hiện là đơn vị sản xuất và phân phối phim ảnh hàng đầu Trung Quốc. Tính đến nay, Bona đã phát hành hơn 170 tác phẩm ở Trung Quốc và nước ngoài như Từ Las Vegas đến Macau, Bạch phát ma nữ, Bảo tàng thần bí, Trí thủ uy hổ sơn, Operation Mekong, Bride Wars...

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm