Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run

Giải chạy KIDS RUN kết hợp nhiều hoạt động vui chơi và loạt chương trình biểu diễn âm nhạc sôi động dành cho toàn thể các vận động viên cũng như mọi người đến làng Marathon.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 11/04/2021 11:39

KIDS RUN – Giải Chạy Thiếu Mùa thứ 4 đã diễn ra vào chiều thứ bảy, ngày 10 tháng 4 năm 2021, với vạch đích và xuất phát tại khu đô thị Empire city, thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ), thành phố Hồ Chí Minh. Là một hoạt động không thể thiếu trong các mùa giải của Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chi Minh Techcombank, KIDS RUN mang trong mình một sứ mệnh là vườn ươm cho lối sống năng động và tinh thần thể thao cho thế hệ tương lai của đất nước.

Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-1Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-2Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-3
Các runner nhận các giải thưởng của ban tổ chức


KIDS RUN, sân chơi dành cho các bé thiếu niên nhi đồng từ 5 – 14 tuổi cùng chinh phục các cự ly 1.5 KM và 3.0 KM qua đó sẽ giúp các bé nâng cao nhận nhức về việc trau dồi thể lực và trí lực.

Thông qua thể dục, thể thao, Ban Tổ chức tin rằng các em có thể xây dựng sự tự tin cho bản thân, và điều đó sẽ tác động tích cực đến nhiều phương diện trong cuộc sống tương lai của các em, bao gồm:


•    SỨC KHỎE LÀ HẠNH PHÚC – Tập luyện chính là yếu tố then chốt mang đến sức khoẻ thể chất và tinh thần cho trẻ, là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc.
•    BƯỚC CHẠY HÔM NAY, TƯƠNG LAI NGÀY MAI – Những bước chạy hôm nay sẽ là tiền đề kiến tạo một lối sống năng động, tích cực cho tương lai tươi sáng.
•    XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN – Là cơ hội để bé tương tác với cộng đồng, tranh tài lành mạnh, cũng như trau dồi tinh thần trách nhiệm và sự tự tin.
•    GẮN KẾT GIA ĐÌNH – Không chỉ là một sự kiện dành riêng cho bé, đây còn là dịp giúp trẻ gắn kết với gia đình qua các hoạt động thể chất ngoài trời.
•    THÀNH TỰU TUỔI THƠ – Sẽ là một sự tự hào ở những năm đầu đời của trẻ để các em nhìn lại và tự hào sau này.


Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó Giám Đốc Sở Du lịch chia sẻ: “Không có gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến ngày càng nhiều thế hệ trẻ của Việt Nam tham gia vào một cuộc đua nơi mà các em được tự do phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi luôn tìm thấy nguồn động lực to lớn khi được nhìn thấy các em phát triển như thế nào qua mỗi năm.”

Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-4Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-5Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-6Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-7Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-8Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-9Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-10Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-11Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-12Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-13
Sự kiện Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa Thứ 4 với hơn 13,000 vận động viên tham dự


Giải chạy nằm trong khuôn khổ tuần lễ sự kiện Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa Thứ 4 với hơn 13,000 vận động viên tham dự đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các cự ly thi đấu chính thức bao gồm Marathon (42.195 KM), Bán Marathon (21.1 KM) 10 KM, 5 KM. Đây cũng là một trong các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới kể từ sau khi đại dịch bùng phát cho đến nay. 

Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-14Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-15Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-16Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-17Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-18Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-19Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-20Hơn 500 runner là các bạn nhỏ hưởng ứng Giải Kids Run-21
Một số hình ảnh đẹp của sự kiện

KIDS RUN – Giải Chạy Thiếu Nhi Mùa Thứ 4 do Sở Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức với sự đồng hành của 29 Sở ban ngành có liên quan. 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm