Uông Tiểu Phi bị chê 'hèn hạ' khi mượn rượu để tố Đại S chỉ chăm con không biết làm gì

Lời chia sẻ có phần động chạm đã khiến Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm tấn công của cộng đồng mạng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 05/09/2020 08:59

Mới đây, mạng xã hội Weibo lại được phen dậy sóng với dòng chia sẻ ngắn ngủi của Uông Tiểu Phi, chồng Từ Hy Viên. Cụ thể chàng thiếu gia này đã nói rằng: "Vợ xem đi, em gái em thì bận rộn công việc suốt ngày, còn em hàng ngày chỉ ôm con, anh chẳng thể ở bên em mãi, em xem thế nào đi".

Ngay lập tức, lời chia sẻ này của Uông Tiểu Phi đã nhận về "cơn mưa" lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Một người với tên junjun9x không giấu nổi sự tức giận: "Anh ta đang trách móc hay gì vậy. Anh ta đang chê vợ chỉ biết ở nhà ăn bám và nuôi con thôi sao? Vậy 2 đứa con của anh ta nhờ ai, nhờ ai mà lớn khôn vậy?, một người khác thốt lên: "Lên mạng để nói vợ như này, anh ta nghĩ gì vậy. Thử hỏi anh ta làm được gì cho vợ con cơ chứ. Không phải Đại S cũng chăm chỉ kiếm tiền để giúp đỡ việc kinh doanh đi xuống của anh ta hay sao?"

Uông Tiểu Phi bị chê hèn hạ khi mượn rượu để tố Đại S chỉ chăm con không biết làm gì-1

Ngay trong sáng 4/9, Uông Tiểu Phi cũng đã bị cánh paparazzi xứ Đài bắt gặp trong tình trạng say khướt, chân đi không vững phải có 2 người bạn dìu đỡ. Nhiều người dự đoán rằng do việc kinh doanh không thuận lợi nên anh chàng đi tìm rượu để giải sầu, tiện thể mượn hơi men để trách móc vợ. 

Uông Tiểu Phi bị chê hèn hạ khi mượn rượu để tố Đại S chỉ chăm con không biết làm gì-2
Nhiều người nghi ngờ dòng trạng thái trên là do Uông Tiểu Phi viết khi vẫn còn chưa tỉnh táo

Cuối tháng 6, báo chí Đài Loan từng đưa tin về việc Đại S đã bán một căn hộ hạng sang với giá hơn 200 tỷ đồng. Năm 2019, có nguồn tin cho rằng việc kinh doanh khách sạn của Uông Tiểu Phi không mấy thuận lợi, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần, thiếu thốn, chính vì thế mà lần này Đại S buộc phải ra tay để cứu chồng, bán 2 căn tầng 19 mang tên Quan Đức Viễn Kiến. Sau đó, Uông Tiểu Phi đã phủ nhận tin đồn và cho rằng, Đại S bán căn nhà này không quá gấp gáp, tháng 5 đã giảm 20% để bán ra với giá hơn 200 tỷ đồng và giao dịch thành công. 

Uông Tiểu Phi bị chê hèn hạ khi mượn rượu để tố Đại S chỉ chăm con không biết làm gì-3

Nhiều người cho rằng, Đại S có cuộc sống viên mãn khi kết hôn với chàng thiếu gia Bắc Kinh, tuy nhiên suốt nhiều năm qua, Uông Tiểu Phi luôn tục dính tin kinh doanh thất bại, thậm chí từng đứng bên bờ vực phá sản nhưng Đại S luôn ở phía sau để hậu thuẫn cho chồng. Sau khi kết hôn và sinh con, Đại S gần như rời khỏi làng giải trí. Cơ thể vốn đã yếu, lại một lần sẩy thai, Đại S giảm bớt khối lượng công việc, tập trung chăm sóc cho gia đình, thi thoảng cô sẽ cố gắng tham gia 1 vài show truyền hình để kiếm thêm tiền.

Hiện tại, Uông Tiểu Phi đã xoá bài viết gây tranh cãi trên, tuy nhiên vợ chồng anh vẫn chưa đưa ra phản hồi về hình ảnh ông xã Đại S say khướt. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm