Hồng Diễm, Xuân Nghị đoạt giải diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020

Giải thưởng của các hạng mục VTV Awards 2020 đã được trao cho các nhận vật vào tối 5/9 tại trường quay của VTV.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 05/09/2020 23:40

Buổi lễ trao giải của VTV Awards 2020 vừa kết thúc cách đây ít phút và đã gọi tên những nhân vật được trao sau khi kiểm phiếu bầu của khán giả và các thành viên giám khảo. Hạng mục được quan tâm nhiều nhất đó là Diễn viên và MC được yêu thích nhất/ ấn tượng nhất của VTV Awards. 

Kết quả các hạng mục VTV Awards 2020:

Dẫn chương trình ấn tượng: BTV Việt Hoàng
Hình ảnh thời sự ấn tượng: Khoảnh khắc kì diệu giữa tâm dịch bệnh của VTV8
Nhân vật của năm: Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai
Diễn viên nữ ấn tượng: Hồng Diễm
Diễn viên nam ấn tượng: Xuân Nghị
Phim tài liệu ấn tượng: VTV đặc biệt "Giữa những quê hương"
Ca sĩ ấn tượng: Hà Lê
Chương trình của năm: Quán thanh xuân: Về nhà xem phim

Hồng Diễm, Xuân Nghị đoạt giải diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020-1

Cầm chiếc cúp trên tay, diễn viên Hồng Diễm bày tỏ cảm xúc: “Tôi vinh dự lần 3 đứng trong bảng đề cử và đã may mắn nhận được giải thưởng năm nay. Như vậy “ngôi sao Khuê” của anh Bảo đã một lần nữa đem lại may mắn cho tôi. Cảm ơn BTC, Đài truyền hình đã tạo ra sân chơi ấn tượng. Nhờ giải thưởng chúng tôi có động lực để làm nghề hơn. Tôi cũng xin cảm ơn VFC, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã luôn tin tưởng. Cảm ơn ê-kíp “Hoa hồng trên ngực trái" và cảm ơn khán giả đã ủng hộ. Tôi không biết đền đáp ân tình như thế nào và giải thưởng này dành cho tất cả các bạn. Một lời cảm ơn nữa gửi đến gia đình đã luôn đứng sau ủng hộ tôi vô điều kiện”.

Hồng Diễm sinh năm 1983 đã gây ấn tượng với vai Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái', bộ phim cũng lọt đề cử 'Phim ấn tượng nhất' năm nay. Tuy là một diễn viên tay ngang, sau 10 năm đóng phim Hồng Diễm đã thực sự tỏa sáng với vai Khuê, cô được nhiều đạo diễn đánh giá là có sự nhạy cảm và tinh tế với từng tình huống và ăn ý với bạn diễn. Cũng chính nhờ sự diễn xuất tự nhiên, có phần không toan tính nhưng lại cực kỳ tròn vai đã giúp cô giành giải 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất' thể loại truyền hình tại Cánh diều năm nay. Vai Khuê của Hồng Diễm cũng là ứng viên đáng gờm tại hạng mục 'Nữ diễn viên ấn tượng' năm nay bên cạnh các ứng viên khác như Quỳnh Kool, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền và Diễm My.

Ngay sau khi tên của Hồng Diễm được xướng lên, nhiều khán giả đã thừa nhận rằng cô xứng đáng nhất trong hạng mục nữ diễn viên bởi cô đã hội tụ đủ các yếu tố của một diễn viên truyền hình tỏa sáng. Không những diễn xuất ấn tượng, đời sống cá nhân viên mãn và tính cách dễ thương của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và đối tác về phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 

Hồng Diễm, Xuân Nghị đoạt giải diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020-2

Ở hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" một kết quả gây bất ngờ khi Xuân Nghị vai Cao Minh Bách "Nhà trọ Balanha" đã vượt qua các đàn anh để nhận giải thưởng này.

Nam diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: “Cảm xúc lúc này của tôi là nhịp tim không thể đo đếm được, cứ đập loạn xạ. Cầm chiếc cúp trong lòng tôi rạo rực, khó diễn tả. Để có được thành công này, cảm ơn VFC, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ekip “Nhà trọ Balanha". Và người cảm ơn nhiều nhất là đạo diễn Khải Anh. 80% vai diễn Cao Minh Bách được đạo diễn thổi hồn. Cảm ơn khán giả ủng hộ, đừng quên Nhà trọ, đừng quên Cao Minh Bách”.

Hồng Diễm, Xuân Nghị đoạt giải diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020-3
Nhân vật của năm được trao cho đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai

Hồng Diễm, Xuân Nghị đoạt giải diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2020-4

BTV Trần Việt Hoàng cho biết anh chưa bao run rẩy như vậy. "Tôi như được tiếp sức khi nhận được cúp từ NSƯT Kim Tiến", anh chia sẻ. Trần Việt Hoàng là BTV của chương mục Điểm tuần ở Chuyển động 24h. Anh được nhiều khán giả nhận xét hài hước là "biên tập viên mặn nhất của VTV". Phong cách của Việt Hoàng khác hẳn với cách dẫn truyền hình truyền thống. Anh thường đưa những "trend", tình huống nổi bật trên mạng vào kịch bản của mình nhưng vẫn đảm bảo được tính chính luận và phản biện của báo chí.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm