Huế miễn, giảm phí tham quan di tích trong thời gian diễn ra Festival và đến hết năm 2020

Nhằm kích cầu du lịch, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có văn bản về việc miễn giảm phí tham quan các điểm di tích trong thời gian diễn ra Festival Huế sắp tới và đến hết năm 2020.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 25/07/2020 10:19

Cụ thể, du khách sẽ được miễn 100% phí tham quan các điểm di tích thuộc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý trong thời gian diễn ra Festival Huế lần thứ XI năm 2020.

Ngoài ra, giảm 50% phí tham quan các điểm di tích thuộc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Huế miễn, giảm phí tham quan di tích trong thời gian diễn ra Festival và đến hết năm 2020-1

Du khách tham quan Đại Nội Huế.

Được biết, với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới”, Festival Huế 2020 sẽ diễn ra từ 26 – 31/8/2020 là nơi hội tụ những chương trình biểu diễn hấp dẫn của các đoàn nghệ thuật đặc sắc, tiêu biểu diễn ra trên những sân khấu chính: sân khấu Ngọ Môn, sân khấu quảng trường Quốc Học và các tụ điểm biểu diễn trên các tuyến đi bộ ở trung tâm thành phố Huế.

Các chương trình chính của kỳ Festival Huế lần này gồm có: Chương trình nghệ thuật Khai mạc ngày 26/8 tại Quảng trường Ngọ Môn; Lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa; Lễ hội “Huế - Kinh đô ẩm thực” tại Công viên Thương Bạc; Chương trình Âm nhạc Trịnh Công Sơn tại sân khấu Ngọ Môn; Chương trình “Ai đã đặt tên cho dòng sông” tại Công viên Trịnh Công Sơn; Nhạc hội điện tử (EDM) tại sân vận động Tự Do; Lễ hội Áo dài và Bế Mạc ngày 31/8 tại Quảng trường Ngọ Môn.

Trong thời gian diễn ra Festival Huế lần thứ XI, một số cơ sở lưu trú tại Huế cũng đã cam kết giảm 20 - 50% giá phòng cho du khách./.

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm