Hương Giang Idol khẳng định: 'Tôi đi thi hoa hậu là muốn đổi đời'

Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn cho biết cô muốn đổi đời và trở thành sao hạng A ở showbiz Việt.

Theo toquoc.vn | Thứ ba, 01/09/2020 08:29

Tập đầu tiên của chương trình Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị lên sóng với sự tham gia của dàn hoa hậu đình đám: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung và đặc biệt là Host lần này Hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang Idol khẳng định: Tôi đi thi hoa hậu là muốn đổi đời-1

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ tại talk show

Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa thực hiện chuỗi talkshow mang tên: Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến.

Hương Giang Idol khẳng định: Tôi đi thi hoa hậu là muốn đổi đời-2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tập đầu tiên của chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu đình đám, có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang trong vai trò Host của chương trình. Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: Có nên thi hoa hậu?

Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: "Tôi thi hoa hậu là muốn đổi đời".

Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét "ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu". Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.

Hương Giang Idol khẳng định: Tôi đi thi hoa hậu là muốn đổi đời-3

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ "hoa hậu nhạt" đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình "không nhạt" và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm