Huyền Trang Sao Mai về viếng nghĩa trang Đồng Lộc ngay sau khi phát hành MV

Ngay sau khi tổ chức thành công buổi ra mắt dự án âm nhạc Mãi vẹn nguyên tri ân ngày Thương binh – Liệt sỹ, Huyền Trang đã lên xe ngay trong đêm về nghĩa trang Đồng Lộc và nghĩa trang Truông Bồn để dâng hoa và thắp hương các anh hùng liệt sỹ.

Theo toquoc.vn | Chủ nhật, 26/07/2020 18:08

Ngay sau buổi ra mắt MV dự án âm nhạc Mãi vẹn nguyên gồm 3 MV: Lời yêu lặng thầm (Lời Hồ Xuân Tứ - Nhạc Lê An Tuyên - Phối khí Quang Hưng), Em vẫn đợi anh (Sáng tác Bùi Hoàng Uyên Minh - Phối khí Tuấn Anh - Đạo diễn Anh Quân), Những bông hoa trinh nữ (Sáng tác Đậu Hoài Thanh - Phối khí NSƯT Quang Hưng - Đạo diễn Anh Quân). 

Huyền Trang Sao Mai về viếng nghĩa trang Đồng Lộc ngay sau khi phát hành MV-1

 

Sao mai Huyền Trang lập tức lên xe trong đêm để về Nghệ An. Được biết, Huyền Trang và bạn bè đi một xe, cô phải thuê thêm một chiếc xe tải nhỏ nữa để chở hoa từ Hà Nội vào.

Huyền Trang Sao Mai về viếng nghĩa trang Đồng Lộc ngay sau khi phát hành MV-2

 

Huyền Trang tâm sự, dù mấy hôm vất vả chuẩn bị cho buổi ra mắt dự án và cả ngày hôm đó phải chạy ngược chạy xuôi lo công việc, nhưng khi lên xe, cô không hề "ngủ gục" mà vẫn rất khoẻ khoắn và đầy hào hứng. 

Huyền Trang Sao Mai về viếng nghĩa trang Đồng Lộc ngay sau khi phát hành MV-3

Huyền Trang cũng chia sẻ rằng đi được nửa quãng đường, xe phải dừng lại để tưới nước cho hoa, Trang muốn những giàn hoa được cắm hình trái tim, hình ngôi sao ấy khi đến nơi sẽ vẫn phải tươi tắn, đầy sức sống để mang lên nghĩa trang viếng các anh hùng liệt sỹ.

Huyền Trang Sao Mai về viếng nghĩa trang Đồng Lộc ngay sau khi phát hành MV-4

Sao mai Huyền Trang gửi lời thăm hỏi và cảm ơn BQL nghĩa trang đã ngày đêm dọn dẹp, gìn giữ và tạo điều kiện cho nhân dân khắp nơi đến thể hiện lòng tri ân với những người đã hi sinh thân mình cho Tổ quốc.

Sáng sớm ngày 19/7, Huyền Trang cùng những người bạn của mình đã đến nghĩa trang Đồng Lộc (Hà Tĩnh) để thắp hương và cảm ơn BQL nghĩa trang cũng như anh linh của 10 cô gái Đồng Lộc và những liệt sỹ đã "ủng hộ" để việc quay MV và ra mắt dự án thành công. Sau đó, cô đã về Vinh để ghé qua thăm nhà thơ Hồ Xuân Tứ (Tác giả ca từ bài hát Lời yêu lặng thầm trong dự án Mãi vẹn nguyên), Huyền Trang cũng ghé qua thăm hai gia đình ở Vinh và Đô Lương đã cho ekip mượn nhà để quay MV.

Huyền Trang Sao Mai về viếng nghĩa trang Đồng Lộc ngay sau khi phát hành MV-5

 

Huyền Trang và những người bạn của mình cũng đã đến nghĩa trang Truông Bồn để dâng hoa và thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ, tại đây, cô cũng gửi lời thăm hỏi và cảm ơn BQL nghĩa trang đã ngày đêm dọn dẹp, gìn giữ và tạo điều kiện cho nhân dân khắp nơi đến thể hiện lòng tri ân với những người đã hi sinh thân mình cho Tổ quốc.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm