Mặc tin đồn rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều Angela Baby khiến netizen 'tan chảy'

Trong chương trình truyền hình thực tế, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến nhiều người bất ngờ vì độ lãng mạn khi anh chăm chú học một món ăn để về làm cho bà xã.

Nino - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 31/05/2020 08:27

Tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Hướng về cuộc sống, Huỳnh Hiểu Minh đã có những lời chia sẻ khiến fan phải ngưỡng mộ. Cụ thể, chàng diễn viên họ Huỳnh đã luôn đi theo Huỳnh Lỗi, nam diễn viên có tài năng nấu nướng cừ khôi. Khi Huỳnh Lỗi đang cặm cụi bên bếp lửa thì Huỳnh Hiểu Minh mới chia sẻ rằng, sau khi Angela baby tham gia Hướng về cuộc sống mùa thứ 3 thì đã luôn nhắc về món thịt kho tàu kiểu Thượng Hải mà Huỳnh Lỗi từng trổ tài. Anh nói :"Baby lúc trở về nhà đã nói với em rằng món thịt kho của anh rất rất ngon, chính vì thế mà em tới đây để học hỏi anh".

Mặc tin đồn rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều Angela Baby khiến netizen tan chảy-1

Mặc tin đồn rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều Angela Baby khiến netizen tan chảy-2
Món thịt kho tàu kiểu Thượng Hải mà Huỳnh Hiểu Minh đã được Angela baby kể lại đã được Huỳnh Lỗi làm lại

Công chúng đều biết rằng, lịch trình làm việc của Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby đều rất dày đặc, ít khi ở bên nhau, nhưng với lời chia sẻ trên thì ít nhiều chứng tỏ được việc Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn quan tâm và biết vợ mình thích gì và thường kể chuyện công việc cho nhau nghe.

Sở dĩ khán giả vô cùng thích thú với lời chia sẻ trên là vì ngày 27/5 là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khi cặp đôi này chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào năm 2015. Theo như trang Sohu cho biết thì fan  đều đã gửi lời chúc mừng nhưng cả hai lại không có bất cứ động thái nào trong ngày trọng đại này cả. Điều này càng khiến dân tình tin tưởng hơn vào những tin đồn ly hôn của họ trong suốt thời gian qua.

Mặc tin đồn rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều Angela Baby khiến netizen tan chảy-3
Ngày 27/5/2015, cặp đôi đã trở thành vợ chồng hợp pháp và từng công khai điều này với công chúng

Mặc tin đồn rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều Angela Baby khiến netizen tan chảy-4
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ân cần xách váy cho vợ đã phần nào đập tan tin đồn rạn nứt

Mặc tin đồn rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh vẫn yêu chiều Angela Baby khiến netizen tan chảy-5

Lần cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby sánh bước bên nhau là từ 1 năm trước. Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi phía sau Angela baby, ân cần nâng váy giúp cho bà xã giống như một hành động phủ nhận việc đã ly hôn. Nhưng cũng từ đó người ta không còn thấy vợ chồng nổi tiếng này xuất hiện bên nhau nữa. Trong khi đó những tin đồn ly hôn càng ngày càng nhiều lên. 

Cách đây nửa tháng, cánh phóng viên vẫn chụp được hình ảnh Angela baby và mẹ của Huỳnh Hiểu Minh, dường như mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vẫn rất tốt đẹp.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm