Huỳnh Thánh Y bị tai nạn chảy máu đầu ở phim trường

Mỹ Nhân Tuyệt đỉnh Kungfu bị đạo cụ va đập tới mức chảy máu ở đầu khiến người hâm mộ lo lắng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 12/08/2020 07:36

Mới đây, phía ekip của Huỳnh Thánh Y đã chia sẻ video nữ viên viên tay ôm đầu chảy máu, ngồi xe tới bệnh viện cấp cứu. Được biết, Huỳnh Thánh Y bị đạo cụ đập vào đầu dẫn đến tai nạn. Studio của nữ diễn viên cũng kịp thời cập nhật thông tin vết thương không ảnh hưởng tới mạch máu và dây thần kinh.

Huỳnh Thánh Y bị tai nạn chảy máu đầu ở phim trường-1

Huỳnh Thánh Y bị tai nạn chảy máu đầu ở phim trường-2
Vụ vam chạm với đạo cụ khiến phần đầu của Huỳnh Thánh Y chảy rất nhiều máu.

Trong khi cư dân mạng đang hết sức lo lắng về tình hình sức khỏe của nữ diễn viên thì vào lúc tối muộn cùng ngày, Huỳnh Thánh Y gây bất ngờ khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải với miếng dán vết thương trên trán để di chuyển đi ghi hình chương trình Street Dance. Khi được fan hỏi mức độ nghiêm trọng của vết thương thì "Tinh nữ lang" đã nói rằng: "Hiện đang khó để nói chuyện được".

Huỳnh Thánh Y bị tai nạn chảy máu đầu ở phim trường-3

Huỳnh Thánh Y bị tai nạn chảy máu đầu ở phim trường-4

Huỳnh Thánh Y bị tai nạn chảy máu đầu ở phim trường-5
Dù mới bị tai nạn nhưng Huỳnh Thánh Y vẫn cần mẫn chăm chỉ đi ghi hình 

Gần đây, Huỳnh Thánh Y hâm nóng tên tuổi trở lại nhờ tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Trong show, cô gây tranh cãi vì những hành động như coi thường đàn em, tỏ thái độ ngôi sao khi lớn giọng ra lệnh cho nhân viên hậu trường, thái độ không tôn trọng ý kiến hay nghe theo sự dẫn dắt của người đứng đầu đội. Tuy nhiên, những việc ấy cũng giúp Huỳnh Thánh Y gây được sự chú ý. Cô nhận được nhiều lời mời tham gia những chương trình ăn khách khác.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm