Hot Weibo: Mang tiếng 'Tứ tiểu hoa đán' nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn

Dù sở hữu kinh nghiệm diễn xuất không phải non nớt nhưng những hành động mới đây của Huỳnh Thánh Y bị khán giả đánh giá là rất tệ.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 27/06/2020 07:46

Sở hữu ngoại hình sáng và tài năng diễn xuất ổn vì được đào tạo trong trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh giúp Huỳnh Thánh Y sớm lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì. Được Vua hài Hồng Kông hết sức o bế sau thành công của bộ phim Tuyệt đỉnh kungfu (2004) đồng thời từng bước xây dựng hình tượng ngọc nữ màn ảnh của showbiz Hoa ngữ. Những thuận lợi có trong tay khiến Huỳnh Thánh Y được lọt top 4 Tử tiểu hoa đán cùng 3 nữ diễn viên Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Vương Lạc Đan do Tencent tổ chức và bình chọn. Thế nhưng vì lén lút giấu Tinh gia nhận lời chụp một bộ ảnh gợi cảm, hở hang quá đà trên tạp chí For Him Magazine với tham vọng danh tiếng có thể vươn xa hơn nữa mà Huỳnh Thánh Y đã phải rời xa sự bao bọc của Châu Tinh Trì đồng thời mang tiếng "ăn cháo đá bát",

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-1

Sau đó, cũng vì quá mải mê trong việc kinh doanh, quản lý tập đoàn truyền thông Cự Lực cùng chồng tỷ phú Dương Tử mà Huỳnh Thánh Y không còn quá mặn mà với phim ảnh, tuy vậy cô cũng kịp bỏ túi một số vai diễn trong Thiên tiên phối, Bích huyết kiếm, Thiên nhai ca nữ, Nhật nguyệt lăng không để dễ bề tẩy trắng bê bối năm xưa. Mới nhất phải kể đến là vai diễn Cổ Đại Lê trong Bên tóc mai không phải hải đường hồng vào tháng 4/2020. Diễn xuất được coi là tương đối ổn đã đánh dấu sự trở lại đường đua nghệ thuật của mỹ nhân 43 tuổi.

Được đà tiến lên, cô đã liền nhận lời tham gia gameshow mới với format lạ và được đầu tư khủng mang tên Tỷ tỷ rẽ gió đạp sóng của Đài Hồ Nam. Tại đây, 30 ngôi sao trên 30 tuổi của Cbiz sẽ cùng nhau tranh tài để được chọn ra mắt trong một nhóm nhạc nữ 5 thành viên. Nữ diễn viên họ Huỳnh tuy mới trải qua 1 vài tập nhưng cũng đã nhiều lần gây bão cộng đồng mạng vì loạt tai tiếng như khoa trương, hay đòi hỏi, không lịch sự và EQ thấp. Trong tập Liveshow đầu tiên mới đây, 6 cái tên đã tạm phải rời xa chương trình đó là Chu Tịnh Tịch, Trần Tùng Linh, Hải Lục, Lưu Vân, Hứa Phi và Vương Trí.

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-2
Sự xuất hiện có phần khoa trương với chiếc váy 6000 USD của Huỳnh Thánh Y tại chương trình

Khi nghe đến tên Lưu Vân trong danh sách loại, Huỳnh Thánh Y tỏ ra vô cùng bất ngờ và nhanh tay lấy một tờ giấy của chương trình che miệng, mắt chớp liên hồi để bày tỏ sự tiếc nuối, xúc động. Thế nhưng khoảnh khắc này diễn ra trong 7 giây nhưng khán giả vẫn chưa thấy được giọt nước mắt nào của cô. Thậm chí, từ ánh mắt cho đến hành động của Huỳnh Thánh Y được cư dân mạng đánh giá bằng 1 từ đầy chua xót: "Giả". Có người còn nói rằng: "Cô ta còn điểm xấu nào mà tôi không biết hay không? Khóc gì mà giả tạo vậy. Hay chị đi học lại diễn xuất đi."

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-3
Mặt phụng phịu khi nghe đến tên Lưu Vân trong danh sách loại

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-4
Chớp mắt liên hồi, che miệng thế nhưng vẫn không rơi giọt nước mắt nào

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-5
Có thể Huỳnh Thánh Y phải quay về trường cũ và học lại cách khóc sao cho nhanh nhưng vẫn tự nhiên, cảm xúc

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-6
Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-7
Cú liếc mắt "thần thánh" được cư dân mạng chế giễu

Hot Weibo: Mang tiếng Tứ tiểu hoa đán nhưng Huỳnh Thánh Y khóc giả tới mức không thể giả hơn-8
Để có giọt nước mắt đẹp ngày xưa như Tuyệt đỉnh kungfu thì Huỳnh Thánh Y chắc phải
chớp mắt thêm 1000 lần nữa vậy.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm