Jennifer Phạm khoe vóc dáng đồng hồ cát, siêu vòng 3 dù với cam thường

Những bức ảnh được chụp vội bởi iphone vẫn thể hiện được vóc dáng gợi cảm khó tin của bà mẹ 4 con Jennifer Phạm.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 21/06/2020 09:53

Mới đây, Jennifer Phạm khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa vì vóc dáng "cực phẩm" trong trang phục bikini. Nhiều lời khen ngợi không ngớt dành cho bà mẹ 4 con Jennifer Phạm bởi dù cô đã trải qua sinh nở nhiều lần nhưng vóc dáng vẫn thon gọn, săn chắc đến khó tin.

Jennifer Phạm khoe vóc dáng đồng hồ cát, siêu vòng 3 dù với cam thường-1

Được biết, Jennifer Phạm đang đi nghỉ cùng gia đình tại Nha Trang và những bức hình này được chụp hoàn toàn ngẫu hứng bằng iphone. Có thể thấy, dù không qua chỉnh sửa nhưng vóc dáng của Jenny vẫn vô cùng cuốn hút, gợi cảm với thần thái viên mãn. 

Vào ngày 13/01 vừa qua, Hoa hậu Jennifer Phạm vượt cạn thành công lần thứ 4 và hạ sinh bé gái nặng 3,3 kg. Jenni đã chọn phương pháp sinh thường thay vì sinh mổ. Sức khỏe của Jennifer hồi phục nhanh, cô tăng 10 kg trong giai đoạn mang bầu và chỉ sau sinh đúng một tuần đã xuống phố sắm đồ Tết cho gia đình.

Jennifer Phạm khoe vóc dáng đồng hồ cát, siêu vòng 3 dù với cam thường-2Jennifer Phạm khoe vóc dáng đồng hồ cát, siêu vòng 3 dù với cam thường-3Jennifer Phạm khoe vóc dáng đồng hồ cát, siêu vòng 3 dù với cam thường-4Jennifer Phạm khoe vóc dáng đồng hồ cát, siêu vòng 3 dù với cam thường-5

Jennifer Phạm chia sẻ, sau sinh cô cho con bú nên vẫn duy trì chế độ ăn uống đầy đủ chất để nuôi dưỡng con gái ở chế độ sữa mẹ tốt nhất. Sau khi sinh hơn một tháng, Jenny bắt đầu tập yoga và các bài tập nhẹ nhàng đơn giản ngay tại nhà.

Ngoài ra, Jenni tiết lộ cô sử dụng thêm dịch vụ chăm sóc sau sinh. "Sau một liệu trình 15 buổi kéo dài trong khoảng 6 tuần đã giúp Jenni nhanh chóng giảm được gần 8 cm số đo vòng 2. Liệu trình 15 buổi này đan xen cả chăm sóc tại spa và tại nhà. Mỗi buổi chăm sóc được đắp mặt nạ thiên nhiên chăm sóc da, xông hơi, massage bụng giảm mỡ, kết hợp quấn muối thảo dược", Jennifer Phạm kể.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm