Jolie Nguyễn 'come back' đăng ảnh mặt buồn thiu, mặc áo nâu sòng chắp tay 'hoa rơi cửa Phật'

Mặc dù quyết định rời xa mạng xã hội nhưng Jolie Nguyễn đã đăng ảnh mới nhất đi Chùa và nhận được sự an ủi từ bạn bè.

Kỳ Hoa - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 26/07/2020 17:36

Cách đây 2 tuần, vào 13/7, Hoa hậu người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn đã bất ngờ đăng dòng trạng thái gây chú ý. Jolie viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin". Chia sẻ mới này của Jolie nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Jolie Nguyễn come back đăng ảnh mặt buồn thiu, mặc áo nâu sòng chắp tay hoa rơi cửa Phật-1

Trước đó ít ngày, Jolie Nguyễn thông báo đóng tài khoản mạng xã hội lý do là vì việc học. Cô nổi tiếng trong showbiz với cuộc sống sang chảnh, thường xuyên diện đồ hiệu và đi du lịch ở những nơi đắt đỏ, thậm chí có tháng cô tiêu đến 500 triệu đồng. 

 

Jolie Nguyễn come back đăng ảnh mặt buồn thiu, mặc áo nâu sòng chắp tay hoa rơi cửa Phật-2Jolie Nguyễn come back đăng ảnh mặt buồn thiu, mặc áo nâu sòng chắp tay hoa rơi cửa Phật-3

Cách đây ít giờ, Jolie Nguyễn có động thái mới. Sau khi đăng những dòng trạng thái gây chú ý với màu đen bà có chút bi quan thì cô nàng đã diện áo nâu sòng và tìm đến cửa Phật để mưu cầu sự an yên. 

Khác xa với những bức ảnh được chăm chút kỹ càng cùng đồ hiệu đắt đỏ thì nay, Jolie để tóc đen thẳng, trang điểm nhẹ nhàng và mặc áo nâu sòng. Gương mặt không còn đượ trang điểm kỹ, thay vào đó là gương mặt có phần buồn thiu. Có lẽ cô đang hy vọng anfi-fan buông tha và không nhắc đến tên cô trong các đường dây giải trí nào đó nữa.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm