Cầu thủ bóng bầu dục phải nhập viện khẩn cấp sau khi gặp một tai nạn hy hữu ngay trên sân

Khi đang thi đấu, Jose Alvarez đã không may bị một quả bóng chày bay đập vào trúng chỗ hiểm.

Theo Tổ Quốc | Thứ bảy, 22/08/2020 16:29

Tình huống không may diễn ra trong trận đấu bóng chày giữa Toronto Blue và Philadelphia Phillies tổ chức vào hôm 20/8 vừa qua. Trong một pha phòng thủ, Jose Alvarez (Phillies) đã không may bị trái bóng đang bay với vận tốc 170 km/h đập trúng vào chỗ hiểm.

VĐV 31 tuổi vẫn rất cố gắng nhặt lại bóng và ném lại cho một người đồng đội trước khi nằm gục xuống sân đau đớn. "Đây là cảnh tượng không ai trong số chúng ta muốn thấy", BLV của trận đấu chia sẻ.

Cầu thủ bóng bầu dục phải nhập viện khẩn cấp sau khi gặp một tai nạn hy hữu ngay trên sân-1

Alvarez nằm lăn lộn trên sân đau đớn.

Cầu thủ bóng bầu dục phải nhập viện khẩn cấp sau khi gặp một tai nạn hy hữu ngay trên sân-2

Anh sau đó được chuyển tới viện để kiểm tra.

Đội ngũ y tế đã nhanh chóng vào cuộc. Alvarez sau đó được đưa tới bệnh viện trên chiếc xe cứu thương. Cách đây ít giờ, VĐV người Venezuela khiến các khán giả yên lòng bằng dòng cập nhật mới nhất trên trang cá nhân.

"Quả bóng đã đập trúng phần nhạy cảm của tôi. Cảm giác lúc ấy thật khó diễn ta. Nhưng lúc này, tôi đã ổn hơn rất nhiều rồi. Hy vọng, mọi thứ bình thường trở lại trong vài ngày tới". Theo truyền thông Anh, Alvarez đang cân nhắc mặc đồ bảo hộ chỗ hiểm khi trở lại.

Trên MXH, nhiều fan gửi lời chúc sức khỏe tới Alvarez. Một số khác còn tỏ ra trầm trồ khi chứng kiến Alvarez mặc kệ cơn đau để giúp đội nhà không bị mất điểm.

Đáng tiếc cho Alvarez, Philadelphia Phillies đã để thua đối thủ với tỷ số sít sao 3-2 trong trận đấu vừa qua.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm