Chồng 'Kim vòng ba' hé lộ lí do quyết thắng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng

Rapper Kanye West tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 09/07/2020 10:33

Reuters đưa tin, rapper Kanye West đưa ra tín hiệu cho thấy anh không còn ủng hộ cho Tổng thống Donald Trump, đồng thời thể hiện quyết tâm chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.

Chồng Kim vòng ba hé lộ lí do quyết thắng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng-1
Tình cảm thân thiết giữa Tổng thống Donald Trump và rapper Kanye West đã chấm dứt?

Thứ bảy (4/7) tuần trước, West gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ tham gia tranh cử tổng thống 2020. Trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải hôm thứ tư (8/7), phu quân của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chia sẻ với tờ Forbes: "Tôi đang cởi bỏ chiếc mũ đỏ". Chiếc mũ bóng chày màu đỏ với dòng chữ "Làm cho nước Mỹ vĩ đại lần nữa" được coi là biểu tượng cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump.

"Giống như bất kì thứ gì tôi từng làm trong cuộc đời, tôi làm điều này để chiến thắng", West khẳng định.

Ngôi sao nhạc rap kiêm nhà thiết kế thời trang tiết lộ, anh sẽ tranh cử theo một biểu ngữ quảng cáo mới – Bữa tiệc Sinh nhật. Trong quá khứ, West và vợ có mối quan hệ khá thân thiết với Tổng thống Trump, thậm chí còn tới thăm ông tại chính Nhà Trắng.

West phủ nhận rằng mục đích tuyên bố tranh cử của anh là để chia rẽ phiếu bầu trong các cử tri da màu hoặc làm giảm cơ hội giành chiến thắng của ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden. Anh nhấn mạnh, việc đề nghị tất cả người dân da màu Mỹ ủng hộ cho Đảng Dân chủ "là một hình thức phân biệt chủng tộc và đề cao chủ nghĩa tự tôn da trắng".

Nam ca sỹ cũng cho hay, mình từng mắc COVID-19 vào hồi tháng 2; tuy nhiên anh không tin tưởng vào khả năng thế giới sẽ nhanh chóng phát triển thành công loại vaccine nào phòng ngừa virus lây lan. Anh đề cập tới những giả thuyết sai lầm liên kết vaccine với sự phát triển không bình thường ở trẻ nhỏ, West chỉ ra: "Khi họ nói rằng họ sẽ giải quyết vấn đề COVID-19 với một loại vaccine, tôi cực kì nghi ngờ điều đó".

"Họ muốn đưa những con chip vào trong cơ thể chúng ta, họ muốn làm mọi thứ để chúng ta không thể vượt qua được cánh cửa dẫn tới thiên đường", ngôi sao nổi tiếng lắm chiêu trò thu hút sự chú ý của công luận, chia sẻ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm