Kanye West tuyên bố đã bầu cho chính mình là Tổng thống Mỹ dù cơ hội chiến thắng không cao

Kanye West tuyên bố đã tự bỏ phiếu cho bản thân trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.

Theo Tổ Quốc | Thứ tư, 04/11/2020 16:44

Mới đây, ca sĩ Kanye West tiếp tục tuyên bố đã tự bỏ phiếu cho bản thân trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Chàng ca sĩ da màu này cho biết cuộc đua vào ghế ông chủ Nhà Trắng năm 2020 của anh đã chấm dứt nhưng anh sẽ hướng đến cuộc bầu cử năm 2024.

Trước đó, Kanye West đã đăng tải bài viết cho biết lần đầu tiên trong đời đi bầu cử và anh đã bỏ phiếu cho một người đáng tin cậy, đó là chính bản thân mình.

Sau đó, trang mạng xã hội của West có đăng tải những đoạn clip mà chàng ca sĩ này tự viết tên mình vào lá phiếu tại Wyoming.

Trên thực tế chàng ca sĩ da màu này cũng đã cố gắng để có tên trong danh sách bầu cử của một số bang và anh đã hướng dẫn mọi người bỏ phiếu cho mình trong vài tuần nay. Điều trớ trêu là vợ của anh, ngôi sao Kim Kardashian lại chẳng xuất hiện để ủng hộ chồng tranh cử.

Trước đó West là người ủng hộ cho Tổng thống Mỹ Donald Trump nhưng vào tháng 7/2020, chàng ca sĩ này bất ngờ tuyên bố chạy đua tranh cử và làm gia tăng rất nhiều nghi ngờ về sức khỏe tinh thần của anh.

Năm 2018, chàng ca sĩ từng đoạt giải Grammy này cho biết bị bệnh rối loạn lưỡng cực.

Theo ủy ban bầu cử, Kanye West chi tới 6,7 triệu USD để vận động tranh cử và những video gần đây anh đăng tải đều nói về giá trị tín ngưỡng và gia đình.

 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm