Kate dẫn hai con đi mua đồ Halloween

Kate dẫn Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đến khu mua sắm bình dân để chuẩn bị cho lễ hội hóa trang Halloween.

Theo Ngoisao | Thứ năm, 10/10/2019 10:50
Kate dẫn hai con đi mua đồ Halloween-1

Nữ công tước xứ Cambridge trong chuyến công du Pakistan 5 ngày giữa tháng 10. Ảnh: PA.

Trưa 24/10, Kate Middleton gây ngạc nhiên cho nhiều người mua sắm ở Sainsbury's, khu công nghiệp Hardwick, hạt Norfolk, khi ghé vào đây mua trang phục Halloween cho Charlotte và George. Kate được nhìn thấy trong khoảng thời gian từ 11h đến 12h tại quầy tự phục vụ.

Bà mẹ 4 con Kathy Whittaker (53 tuổi) cho biết Kate dường như rất thoải mái và trông "xinh đẹp như mọi khi". Trong khi đó, Công chúa Charlotte (4 tuổi) và Hoàng tử George (6 tuổi) luôn theo sát mẹ.

Kathy kể: "Một người mua hàng khác nói rằng Kate đang ở trong cửa hàng quần áo và chỉ chỗ của cô ấy cho tôi. Tôi không thể tin được. Cô ấy cùng Charlotte và George ngắm nghía quần áo Halloween, vệ sĩ của cô ấy đứng quan sát mọi người xung quanh và yêu cầu họ không chụp ảnh. 

Tôi đã rất chật vật để có được bức ảnh khi Kate xem hàng. Tôi không biết cô ấy đã mua gì. Một phụ nữ kể với tôi rằng Kate đã hỏi các con cô ấy sẽ làm gì, mặc gì cho Halloween. Tôi nghĩ Kate đã mua một số đồ hóa trang cho các con".

Một bộ trang phục phù thủy cho trẻ em ở Sainsbury có giá khoảng 11 USD và bộ quần áo hình bộ xương cũng có giá tương tự.

Kathy nói thêm: "Thật thích khi được nhìn thấy Kate, cô ấy luôn xinh đẹp. Thật không ngờ có thể gặp họ nên tôi chẳng thể nào tập trung vào việc mua sắm của mình. Kate mặc quần đen, áo polo có cổ cũng màu đen. Charlotte mặc váy kẻ carô. Cô ấy nói 'Nào các con', để nhắc nhở chúng".

Nữ công tước xứ Cambridge vừa trở về sau chuyến công du Pakistan cùng chồng, Hoàng tử William. Tháng 12 năm ngoái, Kate từng được nhìn thấy ở siêu thị The Range, Norfolk, cùng George và Charlotte để mua đồ Giáng sinh giảm giá. 

Theo Mirror

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm