'Kate đang cố cải thiện mối quan hệ với Meghan'

Sau khi nghe Meghan thừa nhận cuộc sống hoàng gia không ổn, Kate cảm thấy tiếc cho em dâu và muốn gần gũi hơn với nhà Sussex.

Theo Ngoisao | Thứ tư, 30/10/2019 11:00

 

Kate đang cố cải thiện mối quan hệ với Meghan-1

Nữ công tước xứ Cambridge trong ngày cuối công du Pakistan hồi giữa tháng 10. Ảnh: PA.

Theo tác giả và cựu phóng viên hoàng gia Phil Dampier, Nữ công tước xứ Cambridge đang cố gắng làm hết sức mình để tiếp cận Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi xem bộ phim tài liệu của họ trên kênh ITV hôm 20/10.

Phil nói với tờ Express: "Ở hậu trường, Kate đang cố gắng hết sức để mang mọi người lại với nhau và giúp Meghan. Không ai trong số họ muốn làm Nữ hoàng lo lắng, thất vọng. Vì vậy, Kate đang cố sửa chữa mọi thứ với tư cách cá nhân. Cô ấy đã liên lạc với Meghan và nói chuyện với em dâu qua điện thoại. Kate cảm thấy buồn cho Meghan và hiểu rằng Meghan đang phải vật lộn với cuộc sống hoàng gia".

Trong khi đó, Hoàng tử William khá giận khi em trai tiết lộ bất hòa với mình nhưng hy vọng Harry và Meghan thu xếp ổn thỏa cuộc sống. 

Kate đang cố cải thiện mối quan hệ với Meghan-2

Meghan ở lâu đài Windsor để tham gia tọa đàm về bình đẳng giới hôm 25/10. Ảnh: PA.

Trước đó, trong bộ phim tài liệu ghi lại hành trình 10 ngày công du châu Phi của nhà Sussex, Hoàng tử Harry đã thừa nhận có mâu thuẫn với anh trai William. Còn Meghan cũng tiết lộ cảm thấy dễ bị tổn thương và khó khăn khi phải đối phó với các thông tin từ báo lá cải. Cựu diễn viên Mỹ khẳng định cô đã cố gắng để thích nghi với cách kiềm chế cảm xúc của Hoàng gia Anh nhưng sau đó kết luận việc này chỉ "khiến cô thực sự bị tổn thương từ bên trong". 

Lúc phóng viên Tom Bradby thắc mắc liệu Meghan có thể tiếp tục chịu đựng cuộc sống "dưới ánh đèn sâu khấu" hay không, cô bày tỏ hy vọng sẽ có được cuộc sống thoải mái đúng nghĩa là người mới kết hôn và mới lên chức mẹ. 

Gia đình ba người nhà Sussex sẽ bay sang Mỹ vào tháng 11. Họ có thể sẽ tạm dừng công việc hoàng gia khoảng 6 tuần để dành thời gian cho Lễ Tạ ơn với mẹ của Meghan ở Los Angeles, sau đó về Anh dự Giáng sinh với Nữ hoàng ở Sandringham.

 (Theo Mirror)

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm