Ầm ĩ: Khắc Việt chỉ thẳng và dằn mặt Vũ Khắc Tiệp

Nam ca sĩ Khắc Việt muốn gặp trực tiếp ông bầu Vũ Khắc Tiệp để nói chuyện cho ra nhẽ sự việc giữa hai người.

Huyền Diệu - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 08/06/2020 21:37

Mới đây, cư dân mạng được phen bàn tán rôm rả vì status của ca sĩ Khắc Việt chỉ thẳng mặt ông bầu Khắc Tiệp trên trang cá nhân. Khắc Việt gọi Khắc Tiệp là mày và không ngần ngại đưa ra quan điểm cá nhân. 

Ầm ĩ: Khắc Việt chỉ thẳng và dằn mặt Vũ Khắc Tiệp-1
Nội dung Khắc Việt nói về Khắc Tiệp nhưng ít phút sau đã bị xóa.

Khắc Việt viết trên trang cá nhân: "Hành động của mày ấy, cả nước lên án cơ không phải riêng tao đâu. Ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, thì là câu chuyện giữa tao và mày. Mày muốn nói, hãy nói riêng về tao đi, còn vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này. Mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn.

Mày quen anh nào, quen ai, tao không cần biết. Mày dám đàn ông thì mở máy gọi lại tao, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tao bay vào Sài Gòn một mình gặp mày luôn. Tao đi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì mày sau lưng quá đơn giản với tao.

Tiền tao chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tao chẳng nợ ai đâu. Mày sang chảnh gì hả Khắc Tiệp? Mày nợ đầy ra, mày sang chảnh với ai?

Vợ tao đang bầu bí, tao không muốn những động chạm những việc này, mày lại để bản năng của tao phải trỗi dậy à?". 

Ầm ĩ: Khắc Việt chỉ thẳng và dằn mặt Vũ Khắc Tiệp-2

Sau ít phút, những dòng chia sẻ của Khắc Việt được cư dân mạng chia sẻ với vận tốc chóng mặt. Tuy nhiên, Khắc Việt đã có động thái khác lạ, xóa status trên và thay vào đó xưng tôi và gọi Khắc Tiệp, không như status trước xưng tao - mày. Với lý do, không muốn là miếng mồi cho truyền thông và muốn được nói chuyện trực tiếp với Khắc Tiệp cho ra nhẽ vì Khắc Việt gọi điện và nhắn tin cho đối phương không có hồi âm.

Ầm ĩ: Khắc Việt chỉ thẳng và dằn mặt Vũ Khắc Tiệp-3
Vũ Khắc Tiệp xuất hiện hậu dịch. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Nguyên nhân Khắc Việt đăng đàn các status kia là do anh không bằng lòng với động thái của Khắc Tiệp. Cụ thể khi được hỏi về chuyện bị Khắc Việt gọi là đàn bà, Khắc Tiệp từ tốn trả lời với phóng viên của Trí Thức Trẻ:

"Tôi muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ?

Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Cách đây 3 tháng, Vũ Khắc Tiệp gây xôn xao dư luận khi video ghi lại phản ứng mất bình tĩnh của anh tại khu tập trung ở Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Theo nội dung clip được tung ra, Vũ Khắc Tiệp bức xúc vì nơi cách ly quá ngột ngạt và muốn mau chóng được ra ngoài vì đã hoàn thành 14 ngày tự cách ly ở nhà trước khi được mời tới đây.

Ầm ĩ: Khắc Việt chỉ thẳng và dằn mặt Vũ Khắc Tiệp-4
Vũ Khắc Tiệp tại khu tập trung ở Cát Lái, Quận 2, TP.HCM

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp cho rằng video này đã được dàn dựng và khiến cho hình ảnh của anh bị xấu đi một cách kinh khủng. Tuy vậy, sau khi bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng xin lỗi vì vô hình chung chiếc video đấy gây xôn xao dư luận và cảm thấy áy náy vì thực sự chưa ý thức bản thân thật nghiêm khắc. Sau đó Vũ Khắc Tiệp đã kiểm điểm bản thân, đóng facebook trong một thời gian.

Ầm ĩ: Khắc Việt chỉ thẳng và dằn mặt Vũ Khắc Tiệp-5

Cũng trong thời gian này, cư dân mạng cũng xôn xao về một status của ca sĩ Khắc Việt với nội dung nhắc đến một người không có ý thức và mỉa mai người này là đàn bà.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm