Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?

1 ngày trước đêm Bán kết Miss Universe, Khánh Vân đã thăng hạng trong bảng dự đoán của 1 trang chuyên sắc đẹp.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 14/05/2021 10:11

Sau hơn 10 ngày nỗ lực ở Miss Universe 2020, Khánh Vân sắp bước vào 2 đêm thi quan trọng là Bán kết và Chung kết để tìm ra người kế nhiệm chiến thắng vương miện danh giá. Trước ngày "về đích", Khánh Vân liên tục có chiến lược ghi điểm và nhanh chóng thăng hạng trong bảng dự đoán xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp danh tiếng và uy tín trên thế giới.

Sáng ngày 14/5, trang Missosology đã công bố bảng dự đoán thứ hạng của các người đẹp trước thềm Bán kết. Đặc biệt, Khánh Vân được dự đoán sẽ vào top 10 chung cuộc, trước đó ít hôm đại diện Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 12. Việc liên tục bứt phá và tạo ấn tượng đã giúp Khánh Vân được dân tình đánh giá cao và kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Universe 2020. Cùng với đại diện Việt Nam, top 5 được trang Missosology dự đoán bao gồm: Venezuela, Puerto Rico, Ấn Độ, Philippines và người đẹp đại diện Romania đang ở vị trí tân Hoa hậu.

Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?-1

Khánh Vân từ vị trí 12, bứt phá lên top 10 trong bảng dự đoán kết quả chung cuộc Miss Universe 2020, đây là tín hiệu đáng mừng và tự hào cho đại diện Việt Nam trước thềm Bán kết

Sáng ngày 14/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân thông báo đã hoàn thành tốt vòng phỏng vấn kín với BTC Miss Universe 2020. Được biết, phần thi này có ảnh hưởng không nhỏ đến vị trí của các nàng hậu trong đêm Bán kết, Chung kết sắp tới. Tiếp tục phát huy chiến lược váy áo thông minh, Khánh Vân diện outfit được thiết kế riêng, hoạ tiết trên áo là do các em nhỏ ở nhà One Body Village - OBV tự tay vẽ lên (OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam). Dự án bảo vệ các em nhỏ bị xâm hại tình dục được Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020 để lan toả thông điệp vì cộng đồng.

Trên trang cá nhân, Khánh Vân chia sẻ: "Tôi vừa kết thúc cuộc phỏng vấn với ban giám khảo. Tôi đã chọn bộ trang phục đặc biệt nhất cho sự kiện này. Nó được vẽ bởi những đứa trẻ của gia đình OBV. Tôi đến với Hoa hậu Hoàn vũ với 2 sứ mệnh: Đại diện cho đất nước tôi - đất nước Việt Nam tuyệt vời, và kể câu chuyện về các nạn nhân bị quấy rối tình dục với hy vọng cho những người sống sót khác thấy rằng câu chuyện của bạn quan trọng, rằng bạn mạnh mẽ vươn đến tương lai chứ không phải quá khứ. Tôi có vinh dự được làm việc với One Body Village và tôi dự định sẽ khiến cho họ tự hào! Tôi muốn cảm ơn tất cả các vị giám khảo Miss Universe và đặc biệt cảm ơn phiên dịch viên của tôi và tất cả những người chị yêu quý của gia đình OBV. Cảm ơn tất cả các bạn đã làm cho ngày hôm nay trở nên rất ý nghĩa đối với tôi!".

Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?-2

Khánh Vân diện trang phục có hoạ tiết do các em bé ở nhà OBV tự tay vẽ lên

Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?-3

Chiến lược váy áo thông minh khiến Khánh Vân liên tục ghi điểm trên đấu trường nhan sắc thế giới

Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?-4

Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?-5

Khánh Vân cũng từng diện bộ trang phục do các em nhỏ từng bị hoặc có nguy cơ bị xâm hại tình dục vẽ trong buổi phỏng vấn kín online với BTC Miss Universe 2020

Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?-6

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm