HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show 'Thương' của Hoàng Hải

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy cùng dàn người mẫu khoe dáng chuẩn trong buổi tập luyện trước thềm show “Thương” của NTK Hoàng Hải diễn ra tại Part Hyatt SaiGon vào tối nay 18/7.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Thứ bảy, 18/07/2020 10:52

Mới đây, những hình ảnh tập luyện của các người mẫu trong show Thương của Hoàng Hải tiếp tục thu hút sự quan tâm từ công chúng. Trong đó phải kể đến: Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Khánh Vân. Cả 2 xuất hiện với hình ảnh khá giản dị, gần gũi cùng vóc dáng chuẩn.

HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-1HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-2HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-3

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trong thiết kế có tông màu trắng đen, khoe đôi chân dài ấn tượng với thần thái ấn tượng. Người đẹp hăng say tập luyện cho show diễn, bởi Khánh Vân là một trong hai nàng thơ xuất hiện tại show của Hoàng Hải lần này.

HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-4HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-5HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-6HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-7HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-8HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-9HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-10HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-11HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-12

Với nhiều kinh nghiệm trong làng người mẫu, Á hậu Mâu Thủy cũng gây ấn tượng với trang phục có tông màu trắng trẻ trung, với gương mặt rạng rỡ. Với thần thái này, Mâu Thủy hứa hẹn sẽ tiếp tục “càn quét” sàn runway trong show diễn của NTK Hoàng Hải.

HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-13HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-14HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-15HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-16

Được biết, trong show diễn lần này thì Lãnh sự quán Ý tại TP Hồ Chí Minh đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền cảm hứng trong "Thương", đặc biệt ngài Dante- Tổng lãnh sự Ý. Đó là sức mạnh, niềm tự tin của nước Ý đứng lên sau dịch bệnh, cũng là sự tự tin và mãnh mẽ và Hoàng Hải cũng như những nhà thiết kế Việt đứng vững góp phần lấy lại niềm lạc quan về kinh tế sau khi Việt Nam đã khống chế được Covid-19.

HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-17HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-18HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-19HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-20HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-21HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-22HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-23HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-24HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-25HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-26HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-27HH Khánh Vân, Mâu Thủy tập trước show Thương của Hoàng Hải-28

Chủ đề là "Thương" nên hai "nàng thơ" của chương trình cũng giàu lòng nhân ái. Lệ Quyên có thể coi là "diva" trong dòng nhạc bolero và cô cũng có rất nhiều dự án từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Nguyễn Khánh Vân cũng đang trên con đường vì cộng đồng đầy nhân ái của mình. Cả hai đều được NTK Hoàng Hải hết mực yêu quý, chính vì vậy dù lần đầu mặc váy Hoàng Hải nhưng Hoa hậu Khánh Vân cho biết "cảm giác thật khó tả". Ngoài ra, show diễn của NTK Hoàng Hải lúc nào cũng tràn ngập các Hoa hậu, Á hậu và các "nàng thương" từ trên sàn diễn đến hàng ghế khán giả.

Đặc biệt, số tiền bán váy ngay tại sân khấu sẽ được Hoàng Hải trích 10% cho Covid 19 của Ý và Quỹ hội Trẻ em Việt Nam. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm