Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021

Ngày 23/9 vừa qua, Kohler - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm & Bếp, tổ chức giải thưởng KOHLER Bold Design Awards (KBDA) khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Xuân Anh - Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 24/09/2021 16:19

Hôm qua 23/9, buổi họp báo cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Trong bối cảnh dịch bệnh, KOHLER đã cố gắng tổ cuộc thi đầy ý nghĩa và sáng tạo này theo lộ trình dài hơi mà tập đoàn đã đưa ra. Thông qua giải thưởng, KOHLER mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể có công trình đổi mới và đặc sắc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. 

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-1

Được biết, KOHLER Bold Design Awards hiện được tổ chức lần thứ 4 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên được tổ chức ở quy mô khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gồm có sự tham dự của Việt Nam, Philippines, Indonesia, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Malaysia và Mông Cổ.

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-2Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-3Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-4Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-5Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-6

Cuộc thi là diễn đàn giới thiệu các tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo. Thành phần ban giám khảo gồm các nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng sẽ lựa chọn những dự án nổi bật nhất. Những người thắng giải sẽ được công bố tại Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 2 năm 2022.

Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và các đơn vị điều hành khách sạn – những người sáng tạo, sở hữu những công trình và dự án với những thiết kế đáng tự hào tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay, người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm: Không Gian Sống (như biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng); Du Lịch (như khách sạn, resort nghỉ dưỡng); Hạng mục Giải Trí (như các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa); Không gian thương mại; Đổi mới sáng tạo; Phát triển bền vững; Tài năng; Người có tầm ảnh hưởng; Biểu tượng; và Dự án xuất sắc nhất.

Giải thưởng Thiết kế KOHLER Bold Design Awards bắt đầu nhận hồ sơ dự thi ngày 23/9.

Hội đồng Ban Giám Khảo gồm 7 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế quốc tế danh tiếng sẽ đánh giá, lựa chọn những dự án xuất sắc, những tài năng trong lĩnh vực.

Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm:
1.    Alexandra Champalimaud
Người Sáng Lập kiêm Chủ Tịch, Champalimaud (Hoa Kỳ)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-7

2.    Ed Bakos
Cộng Sự kiêm Giám Đốc Điều Hành, Champalimaud (Hoa Kỳ) (Đồng giám khảo với Alexandra Champalimaud)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-8

3.    Andre Fu
Người Sáng Lập, André Fu Studio (Hồng Kông)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-9

4.    Chris Godfrey
Thiết Kế Trưởng, HBA Residential (Vương Quốc Anh & Singapore)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-10

5.    Steve Leung
Người Sáng Lập, Steve Leung Design Group Ltd. (Hồng Kông)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-11


6.    Brian Lum
Phó Chủ Tịch, Dịch vụ thiết kế Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn khách sạn Hyatt (Hồng Kông)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-12

7.    Tina Norden
Cộng sự, Văn phòng thiết kế Conran và Cộng Sự (Vương Quốc Anh)

Khởi động cuộc thi KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021-13

Những người thắng giải KOHLER Bold Design Awards 2021 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội của Kohler, các ấn phẩm marketing, cũng như được xuất bản trên các phương tiện truyền thông và ấn phẩm giải trí trong khu vực.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website Kohler Bold Design Awards (kbda-ap.com) bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 năm 2021 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2021. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 1 năm 2022. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải dự kiến vào tháng 2 năm 2022.

Thông tin thêm Về KOHLER

Được thành lập vào năm 1873 và đặt trụ sở tại Wisconsin của Hoa Kỳ, Công ty Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với gần 35,000 nhân viên. Với hơn 50 nhà máy trên thế giới, Kohler là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và sản xuất các thiết bị phòng tắm & nhà bếp; động cơ & các hệ thống máy phát điện. Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu hai (02) Khách sạn Năm sao và các sân golf đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland. Sân golf Kohler’s Whistling Straits sẽ tổ chức giải golf Ryder Cup 2021. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết các vấn đề cấp bách, chẳng hạn như nước sạch và vệ sinh, cho các cộng đồng chưa được tiếp cận trên khắp thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai.
Các thông tin về công ty Kohler được cập nhật tại kohlercompany.com

KOHLER hiện đã có mặt tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm