Kim Lý học tiếng Việt không phải vì Hồ Ngọc Hà

Khán giả rất thích thú khi thấy Hồ Ngọc Hà "toát mồ hôi hột" khi dạy Kim Lý học tiếng Việt nhưng lý do nam diễn viên "Vệ sĩ" học tiếng Việt lại khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Tổ quốc | Thứ tư, 29/07/2020 15:29

Mới đây, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà tranh thủ dạy Kim Lý vài câu tiếng Việt cơ bản. Điều khiến dân tình chú ý chính là vẻ mặt hài hước của Hồ Ngọc Hà khi bạn trai mãi không thể đọc chuẩn được một từ.

Kim Lý học tiếng Việt không phải vì Hồ Ngọc Hà-1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà đã dạy bạn trai nói từ "may mắn", tuy Kim Lý lại vô cùng khó khăn để phát âm đúng từ này. Dù đọc từ "may mắn" nhưng Kim Lý vẫn lộ khuôn mặt cảm thấy khó hiểu về ý nghĩa của từ này. Sau đó, những người xung quanh phải giải thích ý nghĩa của từ này bằng tiếng Anh là "lucky", lúc đó bạn trai Hồ Ngọc Hà mới hiểu ra.

Kim Lý học tiếng Việt không phải vì Hồ Ngọc Hà-2

Kim Lý rất gắn bó với gia đình Hồ Ngọc Hà, và đó là động lực để anh học tiếng Việt tốt hơn vì muốn giao tiếp nhiều hơn với bố mẹ cô

Chứng kiến cảnh này, Hồ Ngọc Hà còn nói lời đe dọa bạn trai bằng câu nói "bẻ răng bây giờ". Tuy nhiên, đáp lại lời đe dọa của bạn gái, Kim Lý lại nói một câu khiến ai nghe xong cũng phải ngã ngửa vì quá buồn cười: "Bẻ răng là gì?". Vẻ mặt ngây ngô của Kim Lý và sự hài hước mà Hồ Ngọc Hà thể hiện khi dạy bạn trai nói tiếng Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong một buổi trò chuyện, Kim Lý tiết lộ, lý do anh học tiếng Việt khiến nhiều người bất ngờ: “Không phải tôi học tiếng Việt vì yêu Hà, bởi cô ấy rất giỏi tiếng Anh, mà vì ba mẹ Hà không nói tiếng Anh. Tôi muốn trò chuyện nhiều hơn với hai bác để có thể thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau nhiều hơn”.

Bên cạnh đó, người yêu Hồ Ngọc Hà không phủ nhận việc anh chăm chỉ học tiếng Việt có động lực rất lớn từ tình yêu dành cho Hồ Ngọc Hà và gia đình của cô, nhiều hơn động lực phát triển sự nghiệp.

Kim Lý học tiếng Việt không phải vì Hồ Ngọc Hà-3

Hồ Ngọc Hà từng thổ lộ, Kim Lý và bé Subeo rất hợp nhau, cả hai cũng thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Kim Lý cũng chia sẻ thêm về bí quyết học một ngôn ngữ mới: “Sau 3 tháng, tôi đã tự tin hơn nhiều với trình độ tiếng Việt của mình nên thi thoảng vẫn tự viết, dù có sai chính tả một chút, hoặc dùng công cụ autocorrect trên điện thoại. Tôi tin rằng việc "không sợ sai" sẽ giúp bạn học một ngôn ngữ mới tốt hơn. Đây là điều mà các khán giả học tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác cũng nên ghi nhớ. Đừng sợ sai, có sai mới có đúng”.

Kim Lý học tiếng Việt không phải vì Hồ Ngọc Hà-4

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn luôn mặn nồng bên nhau và cả hai luôn cố gắng vì đối phương

Kim Lý cũng tiết lộ, năm sau anh sẽ khởi động một dự án phim mới: "Hy vọng rằng đây sẽ là bộ phim đầu tiên tại Việt Nam mà tôi không cần nhờ đến diễn viên lồng tiếng".

 
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm