Hà Hồ nghi người tình không hiểu những gì mình hát và Kim Lý 'bẻ lái' nhanh hơn chảo chớp

Kim Lý cho rằng Hà Hồ yêu anh mãi mãi dù những ca khúc cô hát hầu hết đều là chuyện tan vỡ, đau khổ.

Kỳ Diệu - Theo Sao PLVN | Thứ sáu, 07/08/2020 23:46

Tối 7/8, Hồ Ngọc Hà đã công bố những dự án và kế hoạch trong sự nghiệp của cô trong năm 2020. Được biết, dù đang mang thai nhưng sức khỏe của nữ ca sĩ đang rất ổn định và dường như, năng lượng của cô dồi dào hơn trước rất nhiều, minh chứng là cô đã quyết định tung ra các dự án dài hơi và tốn nhiều tâm sức dành tặng khán giả. 

Hà Hồ nghi người tình không hiểu những gì mình hát và Kim Lý bẻ lái nhanh hơn chảo chớp-1

Theo kế hoạch, dư án lớn mang tên LOVE SONGS x HỒ NGỌC HÀ chính thức trở lại, bao gồm 4 sản phẩm lớn:

1 ALBUM: Love Songs Collection 4 – gồm 10 ca khúc là những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa & Thanh Tâm.

1 SERIES PRIVATE SHOW: Chuỗi series show được ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện, diễn ra trực tiếp phát sóng hàng tuần. Khán giả có thể tương tác trực tuyến, lắng nghe những ca khúc lần đầu được Hồ Ngọc Hà trình diễn live, cùng sự xuất hiện bất ngờ của các khách mời.

1 STUDIO SESSION: Chuỗi video phòng thu đầy cảm xúc ghi lại hình ảnh những ca khúc mới nhất trong Album được thực hiện lãng mạn, đẹp mắt bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip T Production.

1 DOCUMENTARY: Phim tư liệu về hành trình Love Songs với những thước phim chân thực, những bí mật chưa bao giờ được kể cùng những chia sẻ đầy cảm xúc. Phim được thực hiện liên tục trong khoảng thời gian dài tại TPHCM và Đà Lạt, dự kiến phát hành trên nền tảng Quốc tế.

Hà Hồ nghi người tình không hiểu những gì mình hát và Kim Lý bẻ lái nhanh hơn chảo chớp-2

Và để chúc mừng  và động viên người yêu, Kim Lý đã sẵn sàng chia sẻ poster của dự án lớn mà Hà Hồ vừa công bố, kèm theo hai tiếng yêu thương bằng tiếng Việt "em yêu". 

Ngay dưới bài đăng của bạn trai, Hà Hồ khẳng định rằng Kim Lý không thể hiểu được những gì mình hát vì hầu hết các ca khúc tạo nên tên tuổi của nữ hoàng giải trí đều là cảm xúc buồn, mất mát và đau khổ. Tuy nhiên, Kim Lý đã thể hiện mình là một người có chỉ số cảm xúc cực kỳ cao (EQ) và bẻ lái cực điêu luyện. Nam diễn viên cho rằng, dù Hà Hồ có hát bài gì đi chăng nữa thì anh cũng tự tin rằng Hà Hồ yêu anh mãi mãi.

Sau màn đối đáp của Kim Lý, Hà Hồ đã cực kỳ bất nhờ vì không nghĩ rằng Kim Lý học và hiểu tiếng Việt nhanh đến vậy và đối đáp đâu ra đấy, chẳng thua gì người lợi ngôn như cô.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm