La Chí Tường bị cấm không được tới dự đám tang Huỳnh Hồng Thăng

Thông tin gia đình Huỳnh Hồng Thăng không hoan nghênh La Chí Tường tới dự đám tang đang gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 21/09/2020 08:51

Ngày 20/9, báo chí xứ Trung tiếp tục cập nhật hình ảnh nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí tới nhà tang lễ để tiễn đưa Huỳnh Hồng Thăng về nơi an nghỉ cuối cùng. Thế nhưng có một vị khách trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người, đó là La Chí Tường. Vốn dĩ Huỳnh Hồng Thăng và La Chí Tường có mối quan hệ vô cùng thân thiết, thậm chí nam ca sĩ họ Huỳnh còn nhận La Chí Tường là sư phụ của mình. Hình ảnh của 2 nam ca sĩ trên sân khấu của show 100% Entertainment gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Thế nhưng vì một chút khúc mắc mà La Chí Tường tố cáo Huỳnh Hồng Thăng nói xấu mình, còn Huỳnh Hồng Thăng thì chỉ biết phủ nhận. Câu chuyện lắng xuống và việc đúng sai chưa rõ về phần ai.  

La Chí Tường bị cấm không được tới dự đám tang Huỳnh Hồng Thăng-1
La Chí Tường và Huỳnh Hồng Thăng từng là cặp bài trùng trong show 100% Entertainment

La Chí Tường bị cấm không được tới dự đám tang Huỳnh Hồng Thăng-2
La Chí Tường còn thốt lên: "Tại sao lại như thế?" khi hay tin đàn em qua đời ở tuổi 36

Tối muộn ngày 19/9, La Chí Tường đăng lên story Instagram của mình hình ảnh bên ngoài nhà tang lễ cùng lời tiễn biệt: "Anh tới để thăm em đây. Anh đã nói rất nhiều điều, mong em có thể nghe thấy. Ra đi thanh thản nhé". Việc anh không vào linh đường khiến nhiều khán giả thắc mắc.

La Chí Tường bị cấm không được tới dự đám tang Huỳnh Hồng Thăng-3
La Chí Tường đứng ngoài nhà tang lễ để nói lời tiễn biệt Huỳnh Hồng Thăng

La Chí Tường bị cấm không được tới dự đám tang Huỳnh Hồng Thăng-4
Hình ảnh được cho là La Chí Tường có mặt tại tang lễ Huỳnh Hồng Thăng

Thế nhưng đã có 2 luồng thông tin khác nhau xuất hiện trên các trang báo Đài Loan. Có báo thì cho rằng chính tay chụp được La Chí Tường có mặt tại nhà tang lễ và khóc rất nhiều trước di ảnh của Huỳnh Hồng Thăng. Một số trang tin khác lại khẳng định rằng, tối 19/9 La Chí Tường không hề có mặt tại linh đường tổ chức tang lễ của Huỳnh Hồng Thăng. Hình ảnh đó là khi La Chí Tường tới dự tang lễ của một người khác. Điều này có phần trùng khớp với thông tin bố Huỳnh Hồng Thăng ra lệnh cấm tài tử họ La tới viếng. Ban tổ chức tang lễ cũng phải thực hiện theo yêu cầu của ông. 

Ngay sau đó, một người bạn của gia đình Huỳnh Hồng Thăng sau đó lên tiếng chỉ trích La Chí Tường lợi dụng cái chết của bạn: "Đến tận lúc này anh ấy cũng dùng việc bạn qua đời để xây dựng danh tiếng có lợi cho mình. Làm ơn đừng như vậy, nếu là một người bạn đích thực, đừng đăng hình ảnh đó lên để gây tranh cãi".

La Chí Tường bị cấm không được tới dự đám tang Huỳnh Hồng Thăng-5

Hiện phía La Chí Tường và gia đình của Huỳnh Hồng Thăng chưa lên tiếng gì về việc này.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm