La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái để cứu vớt sự nghiệp

Động thái mới của La Chí Tường cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại với công việc nếu như công chúng tha thứ sau scandal tình ái cách đây 7 tháng.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ tư, 02/12/2020 15:53

Đã 7 tháng kể từ khi scandal tình ái với người mẫu Chu Dương Thanh xảy ra, sự nghiệp của La Chí Tường dường như bước đến bờ sụp đổ. Hình ảnh tài tử Đài Loan dễ thương sụp đổ trong mắt người hâm mộ vì lối sống tha hóa, đồi trụy của anh. Mới đây, "Tiểu Trư" đã đồng ý trả lời phỏng vấn với một chuyên trang giải trí của Đài Loan để giãi bày tâm tư và suy nghĩ của mình khi sự việc mới xảy ra, nhiều người cho rằng đây là một trong những động thái đầu tiên để La Chí Tường quay trở lại với công việc sau một số tin đồn anh sẽ chính thức đứng trên sân khấu vào ngày 5/12 tới.

La Chí Tường cho biết sau những tháng ngày u tối, anh đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống, tìm niềm vui trong những cuộc gặp gỡ bạn bè, đi đánh golf hay tập trung vào công việc kinh doanh, hàng ngày trôi qua rất nhẹ nhàng, và điều làm anh cảm thấy an lòng nhất chính là nụ cười của mẹ.

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái để cứu vớt sự nghiệp-1

Trước đó vào cuối tháng 4, La Chí Tường có bay từ Đài Bắc về Đại Lục để hoàn thành công việc dang dở vì dịch Covid-19. Ngày 23/4, khi nhìn bức thư do chính Chu Dương Thanh viết trên MXH thì anh tỏ ra vô cùng kinh ngạc, :"Tôi đã phải đọc đi đọc lại nhiều lần, vô cùng bất ngờ, tâm lý hoảng loạn. Lúc đó quản lý có gọi điện nhưng tôi không dám nhấc máy. Tôi làm việc sai, điều mà tôi có thể làm được lúc đó chính là gửi lời xin lỗi tới toàn thể những người đang làm việc cùng tôi."  

Cuối bài phỏng vấn, anh còn tỏ ra rất ăn năn và nói lời từ tận đáy lòng: "Với những người chịu tổn thương vì sai lầm của tôi, tôi trịnh trọng nói lời xin lỗi, đồng thời xin lỗi tất cả mọi người, vì chuyện tình cảm riêng tư của tôi mà đã gây ra những ảnh hưởng không tốt, tôi cũng muốn xin lỗi fan, tôi đã để các bạn phải lo lắng rồi".

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái để cứu vớt sự nghiệp-2

La Chí Tường yêu Chu Dương Thanh từ năm 2013. Khi anh công khai bạn gái, nhiều người chê cô kém sắc, lôi ra nhiều ảnh thời cô chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Trước mọi lời chê bai, La Chí Tường chỉ im lặng. Ngày 23/4, người mẫu Chu Dương Thanh dành những lời lẽ nặng nề chỉ trích người yêu cũ - tài tử La Chí Tường. Cô cho biết gần đây phát hiện ra nam ca sĩ Đài Loan sở hữu một chiếc điện thoại bí mật và dùng nó để tán tỉnh các cô gái khác sau lưng mình. Chu Dương Thanh nói 9 năm yêu nhau, cô nhiều lần phát hiện ra sự dối lừa của bạn trai, nhưng lần nào anh cũng xin lỗi, hứa hẹn thay đổi. Điều này lý giải việc cặp đôi đã vài lần tan vỡ, nhưng rồi hàn gắn sau đó.

Chu Dương Thanh cho biết trong thời gian yêu nhau, La Chí Tường từng đưa cô về nhà ra mắt bố mẹ, giới thiệu cô với bạn bè, tặng quà, ở bên cô mỗi dịp quan trọng. Các hành động đó từng khiến Chu Dương Thanh nghĩ rằng có thể thay đổi con người anh. Tuy nhiên, cô thấy mình đã lầm. Chân dài vạch trần sự thật nhằm cảnh tỉnh cho các cô gái khác không bị lừa dối giống mình. Thời điểm ấy, La Chí Tường cũng chỉ biết gửi lời xin lỗi tới người yêu cũ nhưng vẫn không được công chúng chấp nhận.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm