Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp "toang" thật rồi!

Công nghệ ngày càng phát triển đến mức chẳng ai ngờ tới... Đặc biệt, sau khi xem chiếc máy làm nail thần thánh này bạn sẽ muốn được trải nghiệm vẽ móng chỉ 20s nó hay ho đến mức nào đấy!

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 24/09/2020 07:38

Nếu bạn không thể dành ra hàng giờ đồng hồ ngồi ở tiệm làm móng để vẽ nhiều hoạ tiết ưng ý. Hoặc bạn không muốn đầu tư hàng trăm ngàn mỗi lần đi sơn móng tay… thì có lẽ chiếc máy in móng tay 3D O2 Nails này sẽ là thiết bị dành riêng cho bạn.

Đây là một chiếc máy chuyên làm nail tại nhà, nó giúp cho công việc làm đẹp của chị em trở nên dễ dàng hơn, thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nó khá nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-1
 

Được biết, kích thước của O2 Nails cũng tương đối nhỏ gọn (chỉ trên dưới 10cm cho mỗi cạnh), thiết kế bên ngoài vỏ bằng nhựa, hoàn thiện tương đối sắc sảo với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Bên trong gồm các bộ phận chính như 1 cartridge chứa mực in, 1 camera và hệ thống dẫn đầu in vào móng tay người dùng.

Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-2

Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-3

Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-4

 

Được biết cách thức máy hoạt động cũng khá đơn giản. Chúng ta sẽ kết nối với O2 Nails thông qua wifi và tải ứng dụng đi kèm trên iOS hoặc Android. Sau đó thì bạn chỉ cần canh chỉnh móng tay và tự do biến hoá tất tần tật những gì bạn thích, từ hoa, cỏ, thú nuôi cho đến nhân vật anime, thậm chí là… idol Hàn Quốc.

 

Nhìn chung máy sẽ có những ưu điểm như đơn giản hoá việc sơn móng tay, giảm thiểu thời gian bạn phải ngồi chực chờ ngoài tiệm làm móng đồng thời có thể sáng tạo tuỳ ý theo sở thích cá nhân. 

Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-5
 
Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-6

Cư dân mạng lo lắng cho những tiệm nail truyền thống.

Nhưng ngược lại, làm nail truyền thống cũng sẽ có cái hay riêng như nét vẽ có thể ngẫu hứng trở nên "cute" hơn việc in trực tiếp từ một ảnh chụp lên móng. Thợ làm nail cũng có thể chăm sóc bàn tay bạn với các bước kĩ càng hơn trước khi làm.

Tham khảo một vài trang thương mại điện tử Việt Nam, thì chiếc máy này đã được nhập về bán rộng rãi hơn với giá thành tương đối giảm so với thời điểm mới ra mắt.

Làm nail thời công nghệ thật vi diệu, tiệm nail truyền thống sắp toang thật rồi!-7
 

Với giá bán tương đối cao (~12 triệu đồng) cho một chiếc máy làm nail nên tại thị trường Việt Nam nó vẫn chưa thật sự phổ biến. Nhưng nếu muốn đầu tư một lần cho mãi về sau, thì đây xứng đáng là một sản phẩm cho những cô nàng "nghiện" làm đẹp!

Mình tin đây sẽ là một trải nghiệm làm đẹp thú vị cho các bạn nữ có nhu cầu thay đổi liên tục cho đỡ nhàm chán. Nên nếu bạn thích và có khả năng, hãy tậu ngay một em về trải nghiệm công nghệ làm móng thời 4.0 này nhé!

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm