Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi 'thích' rồi lại 'bỏ thích' bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa

Động thái này lại khiến fan hâm mộ cảm thấy vô cùng khó hiểu về mối quan hệ thực sự của cặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 02/11/2020 23:51

Sau gần 1 tuần kể từ thời điểm cả showbiz xôn xao vì màn tranh cãi ngay trên phố thì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn tập trung vào công việc mà không hề nhắc về đối phương. Phía studio của mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách cũng chỉ trả lời một cách ngắn gọn để trấn an dư luận: Không có chuyện gì đâu, mọi người không cần quan tâm quá nhiều". Dường như câu trả lời không làm hài lòng cư dân mạng khiến vấn đề này vẫn được trao đổi tích cực trên MXH. Đỉnh điểm một blogger thạo tin chia sẻ rằng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm đầy sóng gió của mình. 

Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi thích rồi lại bỏ thích bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa-1
Hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết thúc sau 4 năm?

Ngay giữa thời điểm ấy, ngày 31/10 MC đình đám Đài Loan Đào Tinh Oánh đã chia sẻ tấm hình chụp Hoắc Kiến Hoa ngồi giữa dang rộng vòng tay ôm lấy Lý Lý Nhân và chồng Giả Tịnh Văn là nam diễn viên Tu Kiệt Khải với tâm trạng khá vui vẻ. Một số khán giả đã tinh mắt phát hiện Lâm Tâm Như đã bấm thích bài viết trên như ngầm phủ nhận những tin đồn đang lan truyền trên mạng về mối quan hệ của vợ chồng cô, tuy nhiên động thái đó lại không còn ở thời điểm hiện tại. 

Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi thích rồi lại bỏ thích bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa-2
Dân mạng khó hiểu vì động thái thích rồi bỏ thích bài viết của Lâm Tâm Như

Ngày 1/11, trang Sohu đưa tin về việc Lâm Tâm NHư xuất hiện trong 1 clip tuyên truyền được đăng tải trên Instagram của fanclub. Nữ diễn viên được fan soi vẫn đeo chiếc nhẫn cưới sáng lấp lánh trên tay. Điều này khiến công chúng cho rằng Lâm Tâm Như đã có động thái ẩn ý mối quan hệ của cô với Hoắc Kiến Hoa vẫn hết sức tốt đẹp sau khoảng thời gian dài gây tranh cãi.

Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi thích rồi lại bỏ thích bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa-3
Chiếc nhẫn sáng lấp lánh trên tay nữ diễn viên gây chú ý đặc biệt

Tuy nhiên, khi đọc kỹ thông tin trên bài đăng, dân tình mới biết được rằng thực chất clip được quay từ cuối tháng 8 và được gửi sang cho LHP New York diễn ra từ ngày 17/9 - 11/10, tức không phải là clip mới được quay sau scandal cãi nhau, blogger đăng tin ly hôn của cặp đôi.

Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi thích rồi lại bỏ thích bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa-4
Dòng nhắn trên bài đăng đã chứng minh clip này được quay từ cuối tháng 8

Không chỉ vậy, vào 27/10, Lâm Tâm Như đã tham gia 1 chương trình livestream giao lưu cùng các fan. Xuất hiện tại buổi livestream, Lâm Tâm Như luôn miệng cười nói không ngớt, giao lưu với các fan. Tuy nhiên, rất nhiều netizen bình luận rằng, Lâm Tâm Như không thể giấu nổi nỗi buồn, giống như cô chỉ cố gắng gượng cười trước ống kính.

Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi thích rồi lại bỏ thích bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa-5

Sau tin đồn đã ly hôn, Lâm Tâm Như gây khó hiểu khi thích rồi lại bỏ thích bài viết liên quan đến Hoắc Kiến Hoa-6
Lâm Tâm Như cố tỏ ra vui vẻ nhưng đôi mắt trực buồn của cô khiến fan hâm mộ chú ý.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm