Lan Ngọc nói rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại sau thông tin mắc bệnh tiền ung thư

Không chỉ lên tiếng nói rõ tình hình sức khoẻ hiện tại, Lan Ngọc còn thể hiện thái độ khi thông tin bệnh tình được lan truyền khắp nơi.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 06/11/2020 23:36

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc gây xôn xao khi tiết lộ rằng cô từng phát hiện bản thân rơi vào giai đoạn tiền ung thư. Giữa lúc thông tin bệnh tình đang gây xôn xao khắp mạng xã hội, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng để nói rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Theo đó, vào ngày 6/11, Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm chia sẻ: "Cả nhà ơi, vấn đề sức khoẻ Ngọc đã ổn vẫn sẽ tung tăng cả nhà đừng lo. Câu chuyện đẩy lên quá Ngọc rất ngại chuyện này. Cảm ơn cả nhà đã lo lắng cho Ngọc. Con bé vẫn vô cùng đáng yêu nhí nhảnh đây ạ".

Lan Ngọc nói rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại sau thông tin mắc bệnh tiền ung thư-1

Ninh Dương Lan Ngọc

Dựa vào chia sẻ của Lan Ngọc có thể thấy tình trạng sức khoẻ hiện tại của cô vẫn ổn định. nhiều khán giả đã vào để lại bình luận chúc cô luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Thông tin cô từng bị bệnh ung thư được lan truyền sau chương trình "Chị em chúng mình". Cụ thể, khi nghe Hari Won nói về căn bệnh ung thư tử cung, Lan Ngọc cũng chia sẻ: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Chuyện này xảy ra cũng do chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm