Lê Giang lên tiếng khi bị nói "chơi với Trấn Thành nên được ưu ái"

"Họ biết tôi và Trấn Thành chơi rất thân với nhau, luôn đi chơi cùng và san sẻ mọi chuyện cho nhau" – Lê Giang nói.

Theo Tổ Quốc | Chủ nhật, 13/12/2020 11:16

Sau loạt thành công của web drama Bố già, Trấn Thành sẽ tiếp tục cho ra mắt phim điện ảnh cùng tên vào đầu năm sau. Cả hai dự án đều có sự góp mặt của diễn viên Lê Giang.

Chia sẻ tại một sự kiện mới đây, Lê Giang cho biết, cô rất áp lực khi nhận vai diễn trong phim điện ảnh của Trấn Thành. Cô nói:

"Hồi trước tôi có tham gia web drama Bố già của Trấn Thành rồi và ai cũng yêu ai cũng thích. Bởi vậy nên lần này, khi được Trấn Thành mời tiếp vào phim điện ảnh Bố già tôi vui mừng lắm, nhận lời ngay.

Lê Giang lên tiếng khi bị nói chơi với Trấn Thành nên được ưu ái-1

Từ ngày bấm máy tới khi kết thúc quay, cảm giác của tôi rất vui và háo hức chờ ngày phim ra màn ảnh lớn.​​​​​​​

Tôi không có mặt ở đoàn phim trọn vẹn vì nhiều cảnh quay không có tôi. Nhưng cứ mỗi lần tôi lên đoàn, ai cũng nói phim quay hay lắm. Tôi nghe vậy vui lắm. Tôi muốn phim công chiếu thật nhanh để được xem nó.

So với làm web drama, đóng phim điện ảnh khiến tôi áp lực hơn nhiều vì web drama thì mọi thứ đều nhẹ nhàng, còn đã ra rạp là phải chỉn chu, nên rất khó khăn.

Từ cách diễn tới cách thoại đều phải kĩ lưỡng, khiến tôi áp lực nhiều hơn nữa. Đã vậy, nhân vật của tôi còn thay đổi hoàn toàn chứ không hề giống ở phiên bản web drama, nên tôi lo lắng lắm.

Tuy nhiên, tôi vẫn phải cảm ơn Trấn Thành vì đã mời tôi vào đóng phim điện ảnh Bố già. Tôi lấy danh dự của mình ra đảm bảo với mọi người rằng phim này rất hay, rất tình cảm, đời thường và cho khán giả nhiều cảm xúc".

Lê Giang lên tiếng khi bị nói chơi với Trấn Thành nên được ưu ái-2

 

Lê Giang cũng lên tiếng khi bị nhiều người nói vì chơi với Trấn Thành nên mới được ưu ái giao cho nhiều vai diễn. Cô nói:

"Nhiều người cứ nói tôi được Trấn Thành ưu ái nên mới có mặt trong phim Bố già và nhiều dự án khác của cậu ấy. Họ biết tôi và Trấn Thành chơi rất thân với nhau, luôn đi chơi cùng và san sẻ mọi chuyện cho nhau.

Tôi phải cám ơn Trấn Thành rất nhiều vì đã cho tôi có thêm nhiều vai diễn hay. Trước giờ người ta cứ nghĩ tôi chỉ diễn được kiểu vai dữ dằn, ầm ĩ. Nhờ có phim này mà tôi được thể hiện khả năng diễn xuất mới, trở nên điềm đạm hơn".

Ở một diễn biến khác, Hari Won tiết lộ chuyện cô nhắn tin mắng Trấn Thành vì in nhầm tên Lê Giang thành Lê Trang trong poster phim. Trấn Thành thấy vậy lập tức lên tiếng:

Lê Giang lên tiếng khi bị nói chơi với Trấn Thành nên được ưu ái-3

 

"Nói tới chuyện này tôi mới nổi điên. Con vợ tôi lâu lâu có những cái bộc phát tôi không thể đỡ được. Trong lúc tôi đang làm hậu kỳ dựng phim thì vợ tôi nhắn: "Anh Xìn, có chuyện gấp, chấn động rồi. Tại sao làm poster phát toàn quốc lại in nhầm tên chị Lê Giang thành Lê Trang? Không tôn trọng chị Lê Giang rồi".

Lúc đó, tôi phải giải thích: "Bà bị khùng à! Lê Giang với Lê Trang là hai người khác nhau và cùng đóng phim của tôi. Tên Lê Giang được in ngay ở hàng thứ hai, còn tên Lê Trang in ở hàng thứ ba. Bà nhìn cho kĩ lại đi".

Nó nhìn chữ Lê Trang rồi tưởng in nhầm Lê Giang, không thèm nhìn chữ Lê Giang, có nổi điên không cơ chứ".

 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm