Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng

Sau những bức ảnh đi mua sắm cùng trai trẻ, Lệ Quyên liên tục có những động thái khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 21/08/2020 15:31
Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng-1

Cách đây vài ngày, Lệ Quyên khiến công chúng xôn xao khi bị bắt gặp đi mua sắm cùng người đàn ông lạ mặt và khá trẻ. Ngay lập tức, bức ảnh được lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội và trên mặt báo. Theo đó, nhiều người đồn đoán đó là đàn em Lệ Quyên đang nâng đỡ, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đó là "tình trẻ" của giọng ca "Giấc mơ có thật".

Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng-2

Trước ồn ào đó, chồng Lệ Quyên khẳng định cả hai vợ chồng cô vẫn chưa ly hôn và muốn biết rõ hơn thì phải hỏi trực tiếp Lệ Quyên. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại Lệ Quyên hoàn toàn không lên tiếng trên truyền thông.

Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng-3

Thay vào đó, cô liên tục cập nhật ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân và khoe ba vòng nóng bỏng.

Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng-4

Lệ Quyên khoe vòng eo 58 và kèm theo lời chia sẻ: "Thanh xuân là em. Dịu dàng là em. Thế nên không cần gì khác ngoài em".

Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng-5

Dù đang vướng tin đồn tình ái nhưng Lệ Quyên vẫn kiên quyết giữ im lặng. Thay vào đó, cô tập trung vào việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tập trung vào dự án âm nhạc. Sắp tới đây, Lệ Quyên sẽ làm MV được đầu tư hoành tráng và có nhiều dự án cho dịp kỷ niệm 20 năm ca hát.

Trước ồn ào tình cảm, Lệ Quyên có những hành động ngỡ ngàng-6

Được biết, danh tính người đàn ông lạ mặt mua sắm cùng Lệ Quyên không ai khác chính là người mẫu Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu quen nhau trong một lần hợp tác quay TVC khoảng một năm trước. Nhờ vậy, anh có dịp làm quen, trò chuyện cùng đàn chị mà mình hâm mộ từ nhỏ.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm