Lệ Quyên khi tham gia Người Ấy Là Ai cùng Hương Giang: "Tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo"

Trai trẻ đang được đồn hẹn hò với Lệ Quyên cũng từng là nam chính Người Ấy Là Ai đấy!

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 30/10/2020 23:53

Trưa ngày 30/10, cả showbiz được 2 phen xôn xao khi Lệ Quyên cùng Hương Giang đều đăng tải những thông tin gây chú ý. Nếu như Lệ Quyên xác nhận ly hôn chồng sau 10 năm thì Hương Giang cũng lên tiếng đáp trả về sự xuất hiện của group anti có hơn 100 nghìn thành viên.

Bên cạnh việc chọn giờ đăng khá sát nhau, Hương Giang và Lệ Quyên còn có thêm một điểm chung là từng cùng tham gia Người Ấy Là Ai. Khi đó, "Nữ hoàng phòng trà" làm khách mời ở tập cuối mùa 2 trong khi Hương Giang đã gắn liền với chương trình với vai trò cố vấn cố định.

Lệ Quyên khi tham gia Người Ấy Là Ai cùng Hương Giang: Tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo-1

 

Lệ Quyên khi tham gia Người Ấy Là Ai cùng Hương Giang: Tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo-2

 

Lệ Quyên khi tham gia Người Ấy Là Ai cùng Hương Giang: Tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo-3

Lệ Quyên từng tham gia Người Ấy Là Ai có Hương Giang làm cố vấn

Tham gia chương trình, Lệ Quyên liên tục có những phát ngôn rất "mặn" và gây chú ý. Cụ thể, khi được Trấn Thành ghép đôi với các chàng trai trẻ, cô tỏ ra thích thú, nhưng lại từ chối và nói: "Người ta bồng bột chỉ có giai đoạn thôi. Khi qua tuổi bồng bột rồi mà vẫn manh động thì không ai tha thứ cho tôi cả".

Trong lúc Lệ Quyên đang nhận xét về chàng trai thứ ba là không chịu nhìn vào cô gái nhân vật chính, Hương Giang mới nói: "Chị Lệ Quyên để ý tới anh chàng thứ nhất thì làm sao biết được chàng trai thứ hai này có nhìn cô gái hay không". Lệ Quyên lập tức phản bác: "Tôi không thích đàn ông hiền lành, tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo". Câu nói này khiến, mọi người đều ồ lên ngạc nhiên.

Một điều thú vị là anh chàng đang được đồn cặp kè với Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cũng từng tham gia Người Ấy Là Ai mùa 2 nhưng không cùng số với "Nữ hoàng phòng trà". Quả là mối lương duyên nhỉ?

Lệ Quyên khi tham gia Người Ấy Là Ai cùng Hương Giang: Tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo-4

 

Lệ Quyên khi tham gia Người Ấy Là Ai cùng Hương Giang: Tôi thích đàn ông hỗn hỗn, láo láo-5

Lâm Bảo Châu từng là nam chính của Người Ấy Là Ai

Ảnh: Internet

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm