Lee Young Ae tiều tụy trong phim mới

Trong 'Bring Me Home', Lee Young Ae vào vai người phụ nữ đi tìm con trai mất tích với hình ảnh tiều tụy và đau buồn.

Theo Ngoisao.net | Thứ tư, 30/10/2019 01:22

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của minh tinh xứ kim chi sau 14 năm, kể từ tác phẩm nổi tiếng Sympathy for Lady Vengeance. Cô vào vai Jung Yeon, người phụ nữ luôn nuôi hy vọng con trai còn sống sau 6 năm mất tích. Một ngày nọ, Jung Yeon nhận được tin nhắn từ người lạ mặt nói họ bắt gặp đứa trẻ giống con trai cô. Người mẹ bất hạnh chấp nhận trả đối phương một số tiền lớn để đổi lấy thông tin về con, rồi một mình tìm đến làng chài ở xa, tìm con giữa những kẻ lạ mặt mang trong lòng nhiều mục đích bí ẩn.

Trong trailer và các hình ảnh cắt từ phim, Lee Young Ae xuất hiện với thần thái nhợt nhạt, gương mặt mộc, tóc cột đơn giản, khác xa hình ảnh quý phái ngoài đời. Ánh mắt của cô lúc dáo dác lo lắng, lúc đau buồn, lúc tuyệt vọng.

Lee Young Ae tiều tụy trong phim mới-1

Lee Young Ae tiều tụy trên phim. 

Trang giải trí Soompi của Hàn Quốc nhận xét nữ diễn viên tràn đầy đam mê và năng lượng khi hóa thân thành Jung Yeon. Còn đạo diễn Kim Seung Woo cho biết anh trân trọng mỗi khoảnh khắc làm việc cùng Lee Young Ae: "Cô ấy thổi hồn vào mỗi khuôn hình, tạo nên cảm xúc đặc biệt ngay cả ở những cảnh phim quay lưng vào ống kính".

Cá nhân Lee Young Ae cũng đặt nhiều kỳ vọng với vai diễn mới này. Người đẹp cho hay, chân dung người mẹ mất con không dễ để cô khắc họa. Cô tự tin mang đến một diện mạo khác biệt chính mình trong nhiều năm qua.

Lee Young Ae tiều tụy trong phim mới-2

Lee Young Ae xem lại cảnh phim và trao đổi với đạo diễn trên trường quay. 

Khi ra mắt tại LHP quốc tế Toronto, Canada hồi tháng 9, phim Bring Me Home được tờ The Hollywood Reporter của Mỹ đánh giá cao không khí u ám, nặng tâm lý cùng chất trinh thám hấp dẫn. Phim khởi chiếu ở Hàn Quốc vào 27/11.

Lee Young Ae tiều tụy trong phim mới-3

Poster phim Bring Me Home. 

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm