Lewandowski đứng trước cơ hội xô đổ kỷ lục ghi bàn của Ronaldo tại Champions League

Tiền đạo người Ba Lan đang ở rất gần cột mốc ghi bàn khó tin của Cristiano Ronaldo.

Theo Tổ Quốc | Thứ năm, 20/08/2020 10:21

Với bàn thắng ghi vào lưới Lyon phút 88 trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (ngày 20/8), Robert Lewandowski đã nâng số pha lập công của mình tại Champions League mùa giải 2019-2020 lên con số 15. Trong khi kỷ lục số bàn thắng ghi trong một mùa giải tại sân chơi này là 17, thuộc về Cristiano Ronaldo.

Như vậy Lewandowski đang đứng trước cơ hội san bằng, thậm chí vượt qua cột mốc của Ronaldo. Điều anh cần làm là ghi ít nhất 2 bàn vào lưới PSG. Điều này tuy khó khăn, nhưng cơ hội viết lên trang sử mới vẫn đang chờ đợi Lewandowski.

Lewandowski đứng trước cơ hội xô đổ kỷ lục ghi bàn của Ronaldo tại Champions League-1

Robert Lewandowski liệu có thể vượt qua Ronaldo?

Lewandowski đứng trước cơ hội xô đổ kỷ lục ghi bàn của Ronaldo tại Champions League-2

Không dễ để ghi 3 bàn vào lưới PSG, nhưng cơ hội vẫn còn.

Thành tích cá nhân của Lewandowski trên thực tế chỉ là một trong những hạng mục Bayern Munich đang cố gắng vượt qua trong mùa giải họ chứng tỏ mình là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch.

Theo Marca, Hùm Xám cần ghi thêm 3 bàn nữa để san bằng kỷ lục 45 bàn thắng của Barca vào mùa giải 1999/2000. Vì vậy, kết quả trong mơ của trận chung kết Champions League, đối với fan của Bayern, sẽ là Lewandowski ghi 3 bàn, đưa nhà vô địch nước Đức lên đỉnh châu Âu.

Mùa này tiền đạo người Ba Lan đã ghi 55 bàn chỉ sau 46 trận cho Bayern. Trong cuộc đua đến Quả Bóng Vàng, Lewandowski đang có chút nhỉnh hơn Ronaldo, Messi và De Bruyne. Thật đáng tiếc là năm nay vì dịch Covid-19, giải thưởng cá nhân danh giá nhất sẽ không được trao tặng.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm