Diễn viên 'Lựa chọn số phận' xin lỗi vì trang phục phản cảm trong phim

Trước một số ý kiến cho rằng, có phân đoạn diễn viên Liên Tít mặc khá phản cảm trên phim khiến người xem nhức mắt.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 10/07/2020 11:35

Trong phim "Lựa chọn số phận" lên sóng VTV1, có phân cảnh Tình (Phan Anh) xô xát với bồ nhí, rồi bị phản kháng tới mức nhập viện, mất khả năng có con. Vai “tiểu tam” do diễn viên trẻ Liên Tít đảm nhận. Trong phân cảnh này, nhiều khán giả cho rằng diễn viên Liên Tít đã sử dụng trang phục có phần hở hang và một số khán giả bình luận: "Phim giờ vàng mà mặc thế này là hơi lố", "Nóng mắt khi xem diễn viên mặc bộ đồ này"....

Diễn viên Lựa chọn số phận xin lỗi vì trang phục phản cảm trong phim-1
Diễn viên Liên Tít trong phân cảnh gây tranh cãi về trang phục.

Trước ý kiến của khán giả phản ứng, chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, diễn viên Liên Tít nói: "Trước khi diễn phân đoạn này, tôi cũng lựa chọn trang phục làm sao cho phù hợp nhưng khi lên hình thì trang phục đã phản chủ. Do phần chun ở eo đẩy vòng một lên nên thành ra ‘hở bạo’ quá. Tôi thành thật xin lỗi khán giả. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho các bộ phim sau để không còn xảy ra những sự cố đáng tiếc như vậy".

Chia sẻ về người bạn diễn cùng - Phan Anh, Liên Tít dành khá nhiều lời khen cho nam diễn viên: "Diễn chung cùng Phan Anh tôi rất thích, anh ấy là đàn anh có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên đã hỗ trợ cho diễn xuất của tôi rất nhiều". 

Nói về công việc hiện tại, diễn viên Liên Tít nói: "Tôi mới về nhà hát kịch Hà Nội và hiện tại đang dành nhiều thời gian cho vở mới của nhà hát. Ngoài ra, tôi cũng nhận lời quay cho một số phim ngắn khác. Dù cuộc sống còn ở nhà thuê, đi grap bike nhưng tôi vẫn hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống đó". 

Tags
Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm