Luật sư của Maradona đề nghị mở cuộc điều tra về thời gian di chuyển của xe cấp cứu

Một chi tiết có liên quan đến sự việc của Diego Maradona vừa được người đại diện của ông đề nghị điều tra.

Theo Tổ Quốc | Thứ sáu, 27/11/2020 13:45

Không lâu sau sự ra đi của Maradona, luật sư kiêm người đại diện của ông là Matias Morla đề nghị mở một cuộc điều tra về quá trình di chuyển của xe cấp cứu đến nơi ở của ông. Thông tin này lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ đông đảo dư luận

Trước đó, tổng cộng 6 xe cấp cứu đã được điều động tới nhà Maradona. Khu nhà ở này nằm ở vị trí ngoại ô của thủ đô Buenos Aires. Đây cũng chính là nơi ở của Maradona kể từ khi ông rời bệnh viện vào 2 tuần trước. Nhưng những nỗ lực cấp cứu nói trên đã không thành công.

Luật sư của Maradona đề nghị mở cuộc điều tra về thời gian di chuyển của xe cấp cứu-1

Maradona từng trải qua ca phẫu thuật não hồi đầu tháng 11.

Trên mạng xã hội, Matias Morla đã nêu một báo cáo của văn phòng luật sư quận San Isidro. Theo đó, xe cấp cứu đã mất hơn nửa tiếng để có thể tới nơi ở của Maradona. Morla gọi đây là "sự ngu dốt độc ác".

Ngoài ra, Morla cũng nói thêm: "Sự thật này không thể được bỏ qua. Tôi sẽ đề nghị một cuộc điều tra để làm rõ sự việc đến cùng. Hôm nay quả thực là một ngày đau lòng. Tôi đã mất đi một người bạn, người mà tôi hân hạnh được đồng hành và trung thành cho tới những ngày tháng cuối cùng của ông ấy."

Luật sư của Maradona đề nghị mở cuộc điều tra về thời gian di chuyển của xe cấp cứu-2

Người đại diện của Maradona kêu gọi một cuộc điều tra về sự chậm trễ của đội ngũ cấp cứu.

Hiện tại, quốc tang Maradona vẫn đang được diễn ra. Thi hài của ông được đặt tại sảnh chính của Dinh Tổng thống ở Buenos Aires. Hàng trăm nghìn người vẫn đang đổ về đây để viếng thăm người hùng của họ. Dự kiến tang lễ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 3 ngày.

Luật sư của Maradona đề nghị mở cuộc điều tra về thời gian di chuyển của xe cấp cứu-3

Thi hài của Maradona được đặt tại nơi trang trọng nhất của Dinh Tổng thống.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm