Chuyện không của riêng ai: Lý Hiện về quê ăn Tết vẫn bị giục lấy vợ

Lý Hiện đã có những phút chia sẻ thú vị cùng Sina ngay trong Đêm Dạ tiệc Weibo 2020.

Nino - Theo Sao PLVN | Thứ hai, 01/03/2021 18:05

Tại Đêm hội Weibo tối ngày 28/2 Lý Hiện đã nhận trả lời phỏng vấn độc quyền với Sina. Nam diễn viên bày tỏ rằng được tới đây và gặp lại những người bạn cũ khiến anh vô cùng phấn khích. Lý Hiện cũng tiết lộ rằng mình cũng thường thích hóng những "drama" trên Weibo. Anh thừa nhận rằng cũng đã qua thời điểm phải "nhảy dựng lên" khi ai đó viết sai sự thật về mình. 

Chuyện không của riêng ai: Lý Hiện về quê ăn Tết vẫn bị giục lấy vợ-1
Lý Hiện bảnh bao tại sự kiện

Sina: Cảm nghĩ của anh khi đến tới Weibo night lần này là gì?
Lý Hiện: Tôi rất vui, mỗi lần được đến đây để gặp lại bạn cũ, ở trong hậu trường lẫn thảm đỏ. Cũng bởi vì bạn bè trong giới giải trí khó gặp lắm nên dịp này cũng là cơ duyên để chúng tôi hỏi thăm lẫn nhau.
Sina: Anh vừa gặp được những ai vậy?
Lý Hiện: Hàm Vận cũng có mặt, là đội phó của đội chúng tôi. Tôi thấy cả anh Thẩm Đằng, chị Giả Linh, chị Hiểu Phi và cả chàng trai cũng hot trên MXH gần đây, Đinh Chân, tôi cũng nói chuyện với cậu ấy một lúc. 
Sina: Là lần đầu anh gặp Đinh Chân sao?
Lý Hiện: Đúng vậy, cậu ấy rất đẹp trai đó, rất tỏa sáng.
Sina: Anh có đánh giá như nào về năm 2020 của mình
Lý Hiện: 2020 có phim chiếu có phim để quay là tốt lắm rồi, và có quay một bộ phim mà tôi rất thích Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, hi vọng sẽ sớm ra mắt để gặp lại tất cả mọi người.

Chuyện không của riêng ai: Lý Hiện về quê ăn Tết vẫn bị giục lấy vợ-2
Lý Hiện và Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận giải thưởng Nhân vật có sức hút giá trị của năm
 

Sina: Anh có thể chia sẻ về kỉ niệm khiến anh xúc động nhất trên Weibo được không?
Lý Hiện: Cảm động nhất có lẽ là câu chuyện xảy ra khi Vũ Hán đang ở thời điểm căng thẳng nhất của dịch bệnh, bởi vì tôi là người Hồ Bắc, nên bỗng một con đường nào, một bệnh viện nào đó hay một khung cảnh nào hiện ra thì gần như là nơi tôi đã từng đi qua, ấn tượng vô cùng sâu đậm.
Sina: Vậy còn chuyện vui nhất thì sao?
Lý Hiện: Vui nhất chắc chắn là hóng drama rồi, cùng mọi người hóng drama là vui nhất đấy.
Sina: Thế nếu drama đó có liên quan tới anh thì phản ứng đầu tiên của anh là gì?
Lý Hiện: 1 - 2 năm trước có thể là sẽ nghĩ tới việc đi giải thích, nhưng hiện tại tôi ở trong trạng thái mặc kệ rồi, mọi người muốn nói gì thì nói tôi không quan tâm.
Sina: Ở đêm tiệc năm ngoái khi trả lời phỏng vấn anh còn nói sẽ mở tài khoản mới để đáp trả đúng không?
Lý Hiện: Đúng, năm nay không mở nữa, không có thời gian đâu.
Sina: Thế nếu là những drama liên quan đến bạn của anh thì sao?
Lý Hiện: Tôi sẽ đi tìm kiếm câu trả lời thực sự chứ, đương nhiên phải là mối quan hệ rất rất tốt mới vậy.
Sina: Bọn họ có nổi giận không, kiểu như :"chuyện này mà cậu cũng hỏi sao?"
Lý Hiện: Không hề, bọn họ có lúc còn hỏi tôi cơ mà.
Sina: Ai là người hóng drama nhất nào?
Lý Hiện: Tôi
Sina: Tết năm nay anh thế nào?
Lý Hiện: Ăn Tết ở nhà thôi, tự mình đón năm mới ở Bắc Kinh.

Chuyện không của riêng ai: Lý Hiện về quê ăn Tết vẫn bị giục lấy vợ-3


Sina: Khi về nhà người thân có hỏi anh chuyện trong giới giải trí không?
Lý Hiện: Người trẻ sẽ hỏi, còn người lớn tuổi sẽ hỏi công việc thế nào? Có thuận lợi hay không? Còn ông bà bố mẹ sẽ hỏi liên quan tới việc sao sắp 30 rồi mà vẫn chưa yêu ai? Và sẽ phải giải thích tại sao chưa có tình yêu, và cũng không thể nói không yêu được, hiện tại thiên thời địa lợi nhân hòa, và có rất nhiều thứ cần phải làm trong một thời điểm thích hợp.
Sina: Người trẻ hỏi anh chuyện drama giới giải trí anh có thể trả lời không?
Lý Hiện: Tôi biết tôi sẽ nói, tô vẽ một chút nhưng không thể lấy chuyện riêng tư của nghệ sĩ đem đi nói khắp nơi được, cần phải tôn trọng người ta.
Sina: Năm nay anh sẽ có những tác phẩm nào vậy?
Lý Hiện: Cuối tháng 4 tôi sẽ gặp lại mọi người trong Tiệm đồ cổ Trung Cục, Love song 1980, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, và rất nhiều nữa đó.
Sina: Anh chia sẻ chút về vai diễn đi.
Lý Hiện:
Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ kể về chuyện một chàng thanh niên sau khi đi du học trở về và rất muốn làm một điều gì đó để thay đổi đất nước dưới bối cảnh lịch sử lúc bấy giờ. Tôi chưa đóng một vai nào như vậy, tuy nhiên cả quá trình hợp tác đều rất vui, được làm việc với các đồng nghiệp, đạo diễn biên kịch đều vô cùng vui vẻ, sẽ là một tác phẩm không tồi.

Tiệm đồ cổ Trung Cục thì tôi vào vai một người làm thuốc, có nhiều pha đụng độ với Lôi Gia Âm, rất mãn nhãn đấy nhé. Thời điểm đó máy quay, hiệu ứng, hành động... có lẽ sẽ rất tuyệt vời.

Love song 1980 là một bộ phim nghệ thuật có tôi và Xuân Hạ, Mai Phong. Bộ phim này đã tham gia rất nhiều liên hoan phim quốc tế. Tôi rất vui khi phim được lọt vào những liên hoan phim này, hi vọng công việc của bản thân mình trong năm 2021 sẽ đạt được nhiều thành tích.

Sina: Lúc trước vô tình gặp Âu Dương Na Na và lọt top tìm kiếm hot, vậy việc vô tình gặp gỡ đồng nghiệp có cảm xúc như thế nào?

Lý Hiện: Dù nói là bạn bè trong giới nhưng rất ít khi gặp được nhau, gặp gỡ được nhau trên đường khiến tôi rất bất ngờ, rất có duyên phận đấy.

Sina: Anh có muốn vô tình được gặp người bạn nào không?
Lý Hiện: Chắc là nhiều đó, nhiều người anh em tôi đã rất lâu không gặp để đi đá bóng rồi, hi vọng có cơ hội để gặp lại mọi người vui chơi một bữa thỏa thích.

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm