Lý Nhã Kỳ diện "cây hàng hiệu" gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt

Nữ diễn viên khoe vóc dáng gợi cảm và nhan sắc rực rỡ trong show Rap Việt diễn ra vào tối qua tại TP.HCM.

Văn Minh - Theo Sao PLVN | Chủ nhật, 11/04/2021 11:25

Live concert Rap Việt All-Stars vừa diễn ra sau một thời gian phải để rap fan chờ đợi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện tại thảm đỏ với bộ váy và bông tai YSL, giày Dior cùng tông, phối cùng đồng hồ và nhẫn kim cuơng của Piaget. Cả set đồ trị giá 2 tỷ đồng khiến nữ diễn viên nổi bật tại thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt-1
Lý Nhã Kỳ selfie cùng Karik

Sự chỉn chu cứ mỗi lần xuất hiện, cô lại khiến cho mọi người phải choáng ngợp trước những bộ độ xa xỉ của mình. Nhưng không chỉ đầu tư khoản áo quần, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam còn thể hiện thần thái thu hút khiến mọi người không khỏi chú ý.

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt-2
Lý Nhã Kỳ bên người em thân thiết Đỗ Long

Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt-3Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt-4Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt-5Lý Nhã Kỳ diện cây hàng hiệu gần 2 tỷ đồng đi nghe Rap Việt-6

Đến dự đêm nhạc này, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ cô cũng thích yêu thích thể loại rap và thường nghe các ca khúc của rapper Việt trên ô tô. Người đẹp vui vẻ chụp ảnh cùng Karik tại sự kiện. Huấn luyện viên Rap Việt bày tỏ bất ngờ khi Cựu đại sứ du lịch dành thời gian đến với đêm nhạc và thể hiện sự yêu mến trước bản tính thân thiện, dễ gần, hòa đồng của Lý Nhã Kỳ. Trong đêm nhạc, Lý Nhã Kỳ thuởng thức toàn bộ các màn trình diễn đỉnh cao và cô nán lại đến hết chương trình mới ra xe về.

Stylist, trang phục: Phạm Bảo Luận
Photo: Tâm
Make up: Xị

Bình luận

Bình luận không được quá 60 từ, không chứa nội dung nhạy cảm tục tĩu

Có thể bạn quan tâm